360 Độ

‘Khóc nhè’ hay ‘thánh xỉu’, Minh Tú vẫn tiến vào Top 3 AsNTM

Tối 21/6 vừa qua, Minh Tú bước vào vòng thi quyết định Top 3 tại Asia’s Next Top Model.

Sau sự sút hạng phong độ ở tuần thi trước, Minh Tú cần tập trung nhiều hơn giành tấm vé quý giá. Do không biết Xiaoqing là một giám khảo “ẩn danh”, Minh Tú quyết tâm loại đi đối thủ mạnh mẽ này. Cô đồng ý để Xiaoqing ngủ cùng phòng với mình để tìm được điểm mạnh và điểm yếu của người mẫu Trung Quốc.

Phần thi đầu tiên của tuần là thử thách catwalk dọc theo mặt tường của một toà nhà 6 tầng. Thử thách với độ khó khủng khiếp này khiến các cô gái “mắt chữ A, miệng chữ O”. Căn bệnh hở van tim bẩm sinh khiến Minh Tú khá lo lắng trước thử thách này.

1

2

Bước vào thử thách, Minh Tú hét lớn:“Tôi còn nhiều việc chưa làm được đâu” vì sợ sẽ rơi xuống. Tuy vậy, chỉ sau vài bước đi, siêu mẫu Châu Á hoàn toàn xác định được cách catwalk. Càng bước đi, Minh Tú càng cảm thấy thú vị và nỗi sợ hãi dần biến mất. Cô tự tin tạo dáng giữa đường đi và nở nụ cười suốt 6 tầng lầu. Người đẹp tiếp đất trong tràng vỗ tay tán thưởng từ người cầm trịch Cindy Bishop. Phần thi hoàn hảo giúp Minh Tú đạt được hạng hai chung cuộc, chỉ đứng sau Shikin – thí sinh từ Malaysia. Cô hoàn toàn tự hào vào bản thân khi hoàn thành phần thi đặc biệt này.

3

4

5

6

Chủ đề của buổi chụp ảnh loại trừ tuần này do chính thí sinh tạo nên từ đạo cụ, trang phục có sẵn. Đây là buổi chụp quyết định liệu HLV The Face có tiến vào Chung kết. Minh Tú chọn cho mình hình ảnh một phụ nữ cổ điển và thành đạt. Chọn lựa chủ đề retro giúp cô kiềm chế được nét gợi cảm của mình. Cô nỗ lực không tạo dáng quá nhiều mà tập trung vào cơ mặt và nhân vật.

7

Một lần nữa, Minh Tú lại nhận được sự tán thưởng từ dàn giám khảo. Giám đốc sáng tạo Yu Tsai cho biết anh ngã mũ trước phần thể hiện của Minh Tú. Sau khi “lộ mặt” là một giám khảo ẩn danh, cựu người mẫu Xiaoqing cho biết Minh Tú ngoài đam mê còn ẩn chứa tính cách triết lý. Vị giám khảo này cho biết Minh Tú sẵn sàng cạnh tranh với một thí sinh mới chứ không hề kêu ca bất công.

8
Khoảnh khắc xuất thần của Minh Tú nhận được lời khen ngợi của giám khảo. Chính bức ảnh này đã giúp Minh Tú có mặt tại vị trí Top 3 chung cuộc của mùa giải năm nay.

Với số điểm 39, Minh Tú giành hạng nhì tuần này và chính thức bước vào Top 3 siêu mẫu Châu Á. Đây là danh hiệu cao nhất của một đại diện Việt Nam sau 5 mùa thi. Giám khảo Cindy Bishop cho rằng Việt Nam vô cùng tự hào về Minh Tú. Clara – thí sinh từ Indonesia đành phải chia tay danh hiệu Top 3 trong tiếc nuối.

Như vậy, chỉ còn duy nhất một tuần nữa, công chúng sẽ biết được liệu Minh Tú giành được danh hiệu nào tại cuộc thi danh tiếng này.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top