360 Độ

Khoảnh khắc hạnh phúc như mơ của Phan Hiển – Khánh Thi

Qua nhiều sóng gió, cặp đôi Phan Hiển – Khánh Thi đang có cuộc sống hạnh phúc như mơ cùng cậu con trai nhỏ, dù cả hai chưa làm đám cưới.

1

Khánh Thi nổi tiếng là người đẹp cá tính và quyết liệt trong mọi quyết định của cuộc đời. Tuy mạnh mẽ như vậy nhưng có thời gian nữ hoàng dancesport vẫn bị trầm cảm. Ấy vậy mà từ khi sinh con trai nhỏ, cô đã sống tích cực và yêu bản thân nhiều hơn. Nhờ sự động viên của bạn trai Phan Hiển, Khánh Thi đã tìm lại được phong độ và ổn định được sự nghiệp, thậm chí từ lúc sinh con trai, Khánh Thi trở nên xinh đẹp, trẻ trung và thăng hoa hơn trong công việc.

2

Vẫn chưa có một đám cưới chính thức nhưng Khánh Thi và Phan Hiển luôn khiến người khác ghen tị bởi cuộc sống viên mãn hạnh phúc. Thời gian gần đây, Khánh Thi thường xuyên khoe những hình ảnh ấm áp của cặp đôi cùng cậu con trai nhỏ

3

Dù hơn Phan Hiển 12 tuổi nhưng khoảng cách tuổi tác không khiến Khánh Thi tự ti mà ngược lại càng khiến cô có động lực chăm sóc nhan sắc để luôn trẻ trung rực rỡ. Có thời gian ở gần nhau là cả hai lại đưa Ku Bi đi chơi và hẹn hò cafe nói chuyện để gần nhau hơn. Trong một lần đi cafe, cặp đôi và Ku Bi được nhiếp ảnh gia Nicolas Phạm ghi lại những khoảnh khắc đẹp của cả gia đình.

4

Khánh Thi ngày càng xinh đẹp trẻ trung khi có Ku Bi, đây chính là nguồn động lực lớn khiến cô tươi mới hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Cả gia đình hạnh phúc, yêu thương nhau cũng chính là phương châm sống của cặp đôi này.

5

Trong khi đó, Phan Hiển luôn biết cách chia sẻ tình cảm với Khánh Thi. Trong một chuyến nữ hoàng dancesport đi công tác bạn trai Khánh Thi đã thổ lộ: “Mẹ Bi mau về hai ba con nhớ mẹ Bi lắm rồi”.

6

Khác với hình ảnh 9X mải chơi, đào hoa, Phan Hiển lại tỏ ra là một người bạn trai chín chắn, một người cha mẫu mực biết cách chăm lo hạnh phúc gia đình. Dù là thiếu gia giàu có nhưng nam vũ công luôn tự lập bằng tài năng của bản thân.

7

Không chỉ vậy, anh còn tỏ ra rất bản lĩnh biết che chở cho bạn gái trước những tin đồn ác ý. Thậm chí khi chia sẻ cùng báo chí, anh cho biết, bản thân nợ Khánh Thi cả một cuộc đời. Dù bị nhiều lời nói khó nghe từ sự chênh lệch tuổi tác nhưng với cả hai điều đó không còn quan trọng.

8

Khánh Thi vẫn được Phan Hiền yêu thương bảo vệ như công chúa nhỏ và trên trang cá nhân của mình nữ kiện tướng dancesport luôn thể hiện sự ngọt ngào dành cho bạn trai.

9

Phải nói rằng, nhờ sự yêu thương hết mực của Phan Hiển, Khánh Thi đã đứng vững được trước nhiều sóng gió. Cô cũng rút ngắn được khoảng cách tuổi tác với Phan Hiển bằng gương mặt giấu tuổi của mình.

10

Tình yêu vốn chẳng có lý do cũng chẳng có khoảng cách tuổi tác, có lẽ với Khánh Thi và Phan Hiển thì càng đúng hơn. Nhất là khi cặp đôi có thêm một cậu con trai nhỏ xinh xắn thì chuyện tuổi tác ấy chẳng còn là điều họ phải trăn trở.

Theo Đỗ Quyên/Kiến Thức

To Top