360 Độ

Khi các ‘nàng Hậu’ đam mê bóng đá, cùng chung nhịp đập với hàng triệu trái tim VN

Á hậu Thanh Tú và Á hậu Diễm Trang đã cổ vũ hết mình và ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam một cách vô cùng dễ thương.

Tại trận cầu lịch sử chiều nay, U23 Việt Nam hạ gục đối thủ U23 Qatar với sự rượt đuổi tỉ số đến nghẹt thở. Cuối cùng các tuyển thủ lại 1 lần nữa tạo nên kỳ tích đưa Việt Nam vào thẳng trận chung kết U23 châu Á – điều mà chưa bao giờ chúng ta làm được.

Không giấu nổi cảm xúc vui mừng trên chiến thắng ngàn năm có 1 này, Á hậu Thanh Tú và Á hậu Diễm Trang đã có những màn ăn mừng “độc nhất vô nhị”

Dù đang bận rộn tại trường quay của bản tin thời sự nhưng Á hậu Diễm Trang cùng BTV Thúy Hằng đã nhanh chóng hòa nhịp không khí, mặc áo cờ đỏ sao vàng và cùng chúc mừng đến các cầu thủ U23 Việt Nam.

Cũng trùng với lịch quay của chương trình ‘Hành trình văn hóa’ nhưng Á hậu Thanh Tú và ekip vẫn kịp ăn mừng chiến thắng của các chiến binh sân cỏ U23 Việt Nam. Á hậu Thanh Tú không giấu nỗi niềm vui khi đội tuyển U23 giành chiến thắng. Đang quay cảnh cuối của một chương trình nhưng nàng Hậu đã hò reo bất chấp khi nghe tin Việt Nam thắng trận.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top