360 Độ

Khánh Thi sắp lên xe hoa với Phan Hiển?

Hình ảnh Khánh Thi diện váy cưới khiến nhiều người đặt nghi vấn Nữ hoàng dancesport và Phan Hiển sắp làm đám cưới.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ kiện tướng dancesport bất ngờ đăng tải hình ảnh mặc váy cưới khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Trong ảnh, kiện tướng dancesport diện một bộ đầm cô dâu đuôi cá, khoe lưng trần gợi cảm và vóc dáng nuột nà. Chỉ ít giờ sau khi đăng tải, cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi vẻ đẹp quyến rũ của bà mẹ một con. Nhiều người cho rằng Khánh Thi sắp lên xe hoa với Phan Hiển.

1_msnn

Khánh Thi khoe ảnh cưới khiến dư luận xôn xao.

Hiện tại, Khánh Thi vẫn giữ im lặng trước nghi vấn trên. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn trước đây, nữ kiện tướng dancesport từng tâm sự nếu làm đám cưới cô cũng không muốn chia sẻ với nhiều người, quan trọng là bạn bè đến chung vui, tờ giấy đăng ký kết hôn chỉ là thủ tục, hạnh phúc bên nhau mới quan trọng.

Phan Hiển bắt đầu có tình cảm với Khánh Thi khi anh còn là học trò của Nữ hoàng dancesport. Cả hai đã cùng nhau vượt qua sóng gió dư luận để về bên nhau và chung sống hạnh phúc. Từ khi có thêm bé Kubi, cuộc sống của Khánh Thi và Phan Hiển ngày càng được dư luận quan tâm cũng như ủng hộ nhiều hơn.

Theo Lao động

To Top