360 Độ

Khám phá Hong Kong cùng Trang Pháp và Băng Di

Nữ ca sĩ Trang Pháp cùng Băng Di đang có những trải nghiệm thú vị tại đất nước Hong Kong xinh đẹp.

Trang Pháp và Băng Di được chú ý nhiều từ khi tham gia chương trình “Cuộc đua kỳ thú 2015”. Hai cô gái mỏng manh lại xuất sắc giành về vị trí số 3 chung cuộc của cuộc thi đánh bật các thí sinh mạnh của các đội khác. Kể từ đó, khán giả dần yêu thích cả hai, cũng như tình cảm của Băng Di – Trang Pháp cũng trở nên thân thiết hơn trước.

Mới đây, cả hai cùng có những phút giây trải nghiệm thú vị tại Hong Kong – nơi được mệnh danh là thiêng đường của Châu Á. Đi cùng chuyến đi với hai cô gái này có nhạc sỹ Dương Khắc Linh và một số bạn bè. Tất cả cùng nhau khám phá vùng đất nổi tiếng với nét văn hóa thú vị, con người nồng nhiệt và những địa danh nổi tiếng từng được nhắc đến trên màn ảnh.

10

Tại đây, Băng Di và Trang Pháp cũng tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc để làm kỷ niệm. Những bức ảnh “tự sướng” của cả hai được chia sẻ liên tục trên trang cá nhân được sự chú ý rất nhiều của người hâm mộ. Ngoài những lời khen có cánh của 2 cô gái xinh đẹp trên trang cá nhân, rất nhiều khán giả cũng gợi ý thêm những địa danh thú vị tại Hong Kong để cả đoàn có thể khám phá thêm vùng đất đầy màu sắc này.

11

12

13

14

15

Một số góc nhìn tại Hong Kong do Băng Di – Trang Pháp chụp lại:

1

2

3

4

5

6

7

8

9

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top