360 Độ

Khám phá đời thường của siêu mẫu đắt giá nhất Việt Nam

Thanh Hằng là một trong những siêu mẫu đình đám của làng giải trí Việt, vậy khi trở về với cuộc sống thường ngày, chân dài 1m12 này như thế nào?

1

Là siêu mẫu có lượng fans hùng hậu nhất cũng như sự chú ý rất nhiều của báo chí, truyền thông nên mỗi khi xuất hiện trước công chúng, Thanh Hằng luôn chỉn chu mọi thứ về trang phục, trang điểm. Nhưng khi trở về cuộc sống hằng ngày, gu thời trang, cũng như cá tính của cô gái này cũng thể hiện đậm chất thời trang như trên sân khấu.

02

Thời gian rãnh của Thanh Hằng thường gặp bạn bè, tụ họp trò chuyện, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống.

3

Dành thêm nhiều thời gian để “chăm sóc” cho trí thức bằng cách đọc khá nhiều sách và luôn dành một quyển bên cạnh để mỗi khi có thời gian là đọc.

4

Ăn uống cũng vô cùng kỹ lưỡng với mọi siêu mẫu. Chế độ ăn uống hợp lý, nhiều rau, ít tinh bột là bí quyết giúp Thanh Hằng giữ mãi vẻ trẻ trung, gợi cảm.

7

5

Vốn là người thích khám phá, mạo hiểm nên những trò chơi cảm giác mạnh cũng không làm khó nàng người mẫu có chân dài 1m12 này.

6

Một trong những sở thích thường ngày của Thanh Hằng.

8

Nữ siêu mẫu cũng thường xuyên “chăm sóc” trang cá nhân bằng những bức ảnh nhí nhảnh, lịch công việc để khán giả có thể cập nhật và ủng hộ cho Thanh Hằng mọi lúc mọi nơi.

9

Luyện tập thể dục, thể thao cũng là một việc làm luôn được Thanh Hằng dành rất nhiều thời gian để thực hiện.

10

Cuối cùng, hành động thiện nguyện cũng được Thanh Hằng đề cao thực hiện sau những giờ làm việc mệt mõi. Cho thêm niềm vui, hỗ trợ nhiều cuộc sống khó khăn thật sự là một hành động đáng khen ngợi khi Thanh Hằng vẫn thường xuyên thực hiện.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top