360 Độ

Kaity Nguyễn và Jun Vũ trải nghiệm văn hóa ẩm thực Thái tại Tp.HCM

Không chỉ được Jun Vũ giới thiệu cho mình rất nhiều món ăn ngon, lạ, chuẩn vị Thái, Kaity Nguyễn còn được cô bạn rủ vào bếp để làm món gỏi Som tum truyền thống.

Trong khi Jun Vũ lựa chọn trang phục đơn giản nhưng vô cùng nổi bật với tông vàng neon thì Kaity Nguyễn thể hiện khí chất quyến rũ và huyền bí chuẩn phong cách tiệc tối với đầu liền màu đen hở vai, khoe khéo sự gợi cảm. Jun Vũ cho biết dẫu chưa có nhiều cơ hội hợp tác với Kaity Nguyễn ở các dự án điện ảnh nhưng cô lại dành rất nhiều sự mến mộ cho tài năng, nhan sắc của cô nàng này.

Trước câu hỏi rằng có một sự cạnh tranh nào không giữa cô và Kaity Nguyễn, Jun Vũ thẳng thắn cho biết: “Jun Vũ hay Kaity Nguyễn đều có những sở trường và màu sắc riêng được dần dần định hình qua các dự án điện ảnh. Nên sẽ rất khó để trộn lẫn hay đặt lên bàn cân so sánh”. Kaity Nguyễn cũng vô cùng đồng tình trước câu trả lời của đàn chị.

Sau khi bác bỏ những nhận định có sự cạnh tranh ngầm, Kaity Nguyễn và Jun Vũ cũng đã có cuộc trò chuyện thoải mái và thân mật khi cùng nhau thưởng thức ẩm thực Thái Lan. Từng có quãng thời gian dài học tập và sinh sống tại Thái Lan, Jun Vũ đã gợi ý cho Kaity Nguyễn nhiều món ăn độc đáo mà Kaity Nguyễn cứ ngỡ: “phải bay đến tận Thái để ăn”.

Kaity Nguyễn bật mí Pad Thai chính là món ăn luôn nằm trong “list đồ Thái” yêu thích của mình. Theo cô, chính độ mặn mà và sự kết hợp hài hoà giữa các nguyên liệu khiến cô ghiền các món Thái.

Thêm vào đó, dù là diễn viên có chế độ ăn khắt khe nhưng sự phong phú của đồ ăn Thái, đặc biệt có nhiều rau và trái cây nên Kaity Nguyễn cũng không ngại việc ăn nhiều các món ăn này. Cô nàng rất vui vì hiện tại không cần đến Thái Lan cũng có thể thưởng thức những món ăn chuẩn vị Thái nhất ngay tại TP.HCM.

Sau Tiệc trăng máu, Kaity Nguyễn đang nhận được sự kỳ vọng rất lớn trong lần xuất hiện tiếp theo ở dự án điện ảnh “Gái Già Lắm Chiêu V” với vai Lý Linh. Trước câu hỏi liệu có lo ngại nào khi bước vào “vũ trụ gái già” hay áp lực nào khi không ít khán giả so sánh Kaity Nguyễn với những “gái già tiền nhiệm”, Kaity Nguyễn cho rằng cô tạm không thể tiết lộ quá nhiều về nhân vật của mình nhưng cô luôn nỗ lực làm những gì tốt nhất có thể để đem lại trải nghiệm mới mẻ cho khán giả. Và câu trả lời sẽ được cô chính thức đưa ra vào tháng 1.2021 tới đây.

To Top