360 Độ

John Huy Trần khoe nhẫn đính hôn và chuẩn bị đám cưới với mối tình 8 năm

Vui tính, hoạt náo ở bề ngoài nhưng bên trong John Huy Trần lại là người sống tình cảm, khép kín. Để có một hình ảnh biên đạo múa khó tính, kiên định và mạnh mẽ như hiện tại, anh trải qua nhiều sóng gió, nhất là chuyện tình cảm khiến bản thân anh lớn và trưởng thành hơn.

John chia sẻ, anh từng có 4 năm vun đắp và nâng niu một mối tình khi còn ở Canada. Thế nhưng khi chuyện tình cảm tan vỡ, John đã gặp tổn thương đến mức tưởng chừng như không đứng dậy đựng. Tan vỡ mối tình 4 năm, John đã mất hơn 12 năm để hàn gắn viết thương, lấy lại niềm tin về tình cảm của mình.

JOHN HUY TRAN12

John Huy Trần 

12 năm không dám yêu một ai vì nghĩ chuyện tình cảm chỉ như địa ngục và giả dối. John Huy mới thật sự mở lòng và cảm nhận sự ám áp với người bạn trai hiện tại mà anh đang rục rịch chuẩn bị mọi thứ cho đám cưới sau hơn 8 năm bên nhau. Nhắc đến Nhiệm Huỳnh, người làm trái tim John Huy ấm lại sau 12 năm tổn thương, anh tiết lộ bạn trai là một người rất đặc biệt. Sự thông minh và tài năng của Nhiệm Huỳnh là một trong những điểm khiến John Huy cảm thấy ấm áp. Trải qua 8 năm bên nhau, John Huy thừa nhận anh đã nhiều lần đẩy bạn trai ra xa, cả hai cũng đã có vài lần chia tay để tìm người mới nhưng sau đó lại tái hợp. Nhiều lần gương vỡ lại lành. John Huy mới nhận ra Nhiệm Huỳnh cuối cùng vẫn là người đàn ông chấp nhận rất cả mọi thứ về mình: từ thói xấu, sự thành công hay thất bại, từ việc anh là người mắc hội chứng tăng động, hơi điên và cả… sự khó tính, khó chịu. Sự chấp nhận và hy sinh ấy của bạn trai khiến John Huy tin tưởng tuyệt đối.

JOHN HUY TRAN21

Trước ý kiến của Trấn Thành rằng, nhiều người nói chuyện tình yêu của những người LGBT không bền lâu mà chỉ là cảm xúc nhất thời. Những người cùng giới họ đến nhanh và dễ chán. John Huy Trần cười xoà và khoe chiếc nhẫn đính hôn anh đang manh trên tay với gương mặt đầy hạnh phúc. John cho rằng nhiều người họ tham, họ không biết đủ mà luôn muốn hơn trong tình yêu. Anh phân biệt sự khác nhau giữa người chung thuỷ và không chung thuỷ đó là họ phải biết thế nào là đủ và không đủ. Khi cầm một món đồ, người chung thuỷ sẽ là người biết đẹp và nâng niu nó còn người không chung thuỷ họ không trân trọng mà còn muốn một món đồ mới hơn, đắt tiền hơn.

Trò chuyện cùng Trấn Thành, John Huy cho biết năm 2017 là một năm rất thành công và viên mãn với anh. Bên cạnh việc hạnh phúc trọn vẹn trong tình yêu khi anh đang chuẩn bị cho việc kết hôn và xây dựng gia đình nhỏ thì John tự hào khi đã có cơ hội dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, anh mua được nhà mới, mở rộng sự nghiệp bằng nhiều dự án đầy hứa hẹn…

Ở phần cuối chương trình, Trấn Thành và John Huy Trần đã có những phút giây thư giãn khi chơi trò chơi “Nhảy theo lời hát”. Bằng ngôn ngữ hình thể, trên nền nhạc của nhạc sĩ Đức Trí và ban nhạc, John Huy Trần sẽ giải mã những từ khoá mà Trấn Thành đặt ra.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top