360 Độ

John Huy Trần đính hôn với bạn trai ở Canada

Cặp đôi vừa tổ chức buổi lễ tại Toronto, nơi biên đạo sinh ra và lớn lên.

John Huy Trần vừa đưa bạn trai Nhiệm Huỳnh về Canada – nơi anh sinh ra và lớn lên – để làm lễ đăng ký kết hôn. Canada là một trong những đất nước thông qua luật hôn nhân đồng giới sớm nhất trên thế giới.

Lần đăng ký kết hôn này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với cặp đôi, vì cuộc hôn nhân được luật pháp công nhận.Để có được buổi lễ thành hôn đơn giản mà trang trọng, cả hai được sự giúp đỡ của các nhân viên tại cơ quan đăng ký kết hôn thuộc thành phố Toronto, Canada.

John Huy Trần và bạn trai Nhiệm Huỳnh nắm chặt tay nhau nghe lời tuyên bố chính thức trở thành bạn đời.

Để có được hạnh phúc to lớn này, John Huy và Nhiệm Huỳnh đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách trong tình yêu. Họ từng không ít lần chia tay rồi tái hợp trong 8 năm qua.

Cả hai trao nhẫn cho nhau…

…và trao nhau nụ hôn ngọt ngào.

Cặp đôi cười rạng rỡ sau khi hoàn tất các thủ tục.

Họ hạnh phúc ôm chầm lấy người thân. Nhiệm Huỳnh chính là người đàn ông mà John Huy dành sự tin tưởng tuyệt đối. ‘Tôi nhận ra Nhiệm Huỳnh cuối cùng vẫn là người đàn ông chấp nhận mọi thứ về tôi, từ thói xấu, thành công hay thất bại, từ việc tôi mắc hội chứng tăng động, hơi điên và cả sự khó chịu’, John Huy nói.

Sau khi kết thúc nghi thức đăng ký kết hôn, John Huy và bạn đời tổ chức một buổi tiệc nhỏ cùng bạn bè, người thân. Họ cũng có những ngày vui chơi thỏa thích ở Canada.

Theo Hàn Quốc Việt/Ngôi sao

To Top