360 Độ

Ít ai ngờ, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên nổi tiếng vẫn ôm mộng làm ca sĩ

Chia sẻ hình ảnh quyến rũ trong một sự kiện mới đây, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên hạnh phúc khoe “mộng làm ca sĩ” của cô đã hiện thực hóa.

it ai ngo, mc nguyen cao ky duyen noi tieng van om mong lam ca si hinh anh 1

Vừa qua, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên mặc bộ váy cúp ngực quyến rũ xuất hiện trong một sự kiện có sự hiện diện của nhạc sĩ Đức Huy, ca sĩ Thanh Hà, ca sĩ Tuấn Ngọc cùng nhiều người nổi tiếng khác thu hút sự chú ý của cộng đồng. 

it ai ngo, mc nguyen cao ky duyen noi tieng van om mong lam ca si hinh anh 2

Trên trang facebook cá nhân, nữ MC hải ngoại chia sẻ loạt khoảnh khắc trong sự kiện này kèm dòng chú thích bất ngờ: “Và cuối cùng mộng làm ca sĩ của cô đã hiện thực” khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng. Bởi, vai trò chính của cô trước đó được nhiều người hâm mộ biết đến là MC. Ít ai ngờ, Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng ôm mộng làm ca sĩ.

it ai ngo, mc nguyen cao ky duyen noi tieng van om mong lam ca si hinh anh 3

Chia sẻ khoảnh khắc bên nữ ca sĩ Thanh Hà, MC Kỳ Duyên viết rằng: “Đúng 21 năm sau vô tình về Sài Gòn chơi hai chị em gặp nhau và nhận ra nhau ngay vì hai người giống nhau như hai giọt nước! Nhắm mắt lại nhìn không thể lầm lẫn!”.

it ai ngo, mc nguyen cao ky duyen noi tieng van om mong lam ca si hinh anh 4

Cũng trong đêm nhạc này, MC Kỳ Duyên và ca sĩ Thanh Hà đã chúc mừng nhạc sĩ Đức Huy khi ông giờ đây ở tuổi U70 đã có đủ cả “nếp lẫn tẻ” và hạnh phúc bên người vợ trẻ kém mình 44 tuổi.

it ai ngo, mc nguyen cao ky duyen noi tieng van om mong lam ca si hinh anh 5

Ngắm những hình ảnh này của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên ít ai ngờ cô đã ngoài 50 tuổi:

it ai ngo, mc nguyen cao ky duyen noi tieng van om mong lam ca si hinh anh 7

Theo Bảo Ngọc/dân việt

To Top