360 Độ

Hương Giang Idol đáp lại Trang Trần: Tôi không lên tiếng phân bua với họ!

“Vì mỗi người đều có quan điểm riêng của mình. Tôi không lên tiếng phân bua với họ” – Hương Giang đáp lại ý kiến của những người nổi tiếng chỉ trích mình.

Xoay quanh ồn ào của Hương Giang Idol và Trung Dân, giới nghệ sĩ cũng có những ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng Hương Giang có thái độ không phải với Trung Dân khi tham gia gameshow và nói rằng: “Trung Dân đút đầu vào cầu tiêu”.

Hương Giang Idol trong cuộc gặp gỡ báo chí vào chiều 14/5

Hương Giang Idol trong cuộc gặp gỡ báo chí vào chiều 14/5

Trang Trần nhận xét: “Là một con người sai phải nhận và tuyệt nhiên không được xúc phạm người đàn anh đàn chị trong nghề kể cả khi mình còn hot. Những nghệ sĩ thế hệ trước họ không quen mạng xã hội, làm nghề âm thầm và không có ekip nên rất ức chế nếu như bị đối xử như này. Tôi luôn ủng hộ cộng đồng LGBT nhưng con người này không được làm xấu mặt cộng đồng và dĩ nhiên cộng đồng không chấp nhận một người hỗn láo”.

Trang Trần

Trang Trần

Trong khi đó, nghệ sĩ Xuân Hương lại đánh giá: “Mặc dù chuyện xảy ra với nghệ sĩ Trung Dân, nhưng tôi thấy vấn đề đó như xảy ra với mình vậy. Tôi cảm thấy như bị xúc phạm vì điều đầu tiên tôi cảm thấy xấu hổ thay cho cô ấy trước mặt những khán giả ở trường quay hôm đó. Tôi xấu hổ vì “xấu lá xấu nem” khi cô ấy cũng là người đang bước chân vào môi trường nghệ thuật. Điều thứ hai tôi xấu hổ vì câu nói của cô ấy như một xô nước dơ tạt vào mặt những người làm nghệ thuật đàng hoàng”.

Xuân Hương

Xuân Hương

Đáp lại những ý kiến của Trang Trần, Xuân Hương, Hương Giang Idol bộc bạch: “Mỗi ngày ghi hình rất nhiều số. Ngày hôm đó là quay đến 5 số, có quá nhiều câu hỏi được đặt ra cho những nghệ sĩ tham gia chương trình này. Tôi thật sự không nhớ rõ là ngày hôm đó đã phải trả lời những câu hỏi nào. Các nghệ sĩ trả lời lò vi sóng, tủ lạnh… còn riêng tôi thì nói cầu tiêu. Thực sự lúc đó mọi chuyện diễn ra quá nhanh. Khi chú Trung Dân đứng dậy và nói: “Cô quá đáng hết chương trình này đến chương trình khác”, mọi người vẫn còn tưởng đấy chỉ là lời nói đùa. Đến khi anh Đại Nghĩa nhắc nhở câu hỏi có nhắc tên chú Trung Dân, tôi mới xin lỗi chú vì mình nói sai. Đây là sự bất cẩn rất lớn của tôi”.

“Đây là lần đầu tiên tôi và chú Trung Dân gặp nhau. Tôi cho rằng đây chỉ là hiểu lầm. Vì đến giờ phút này, chú vẫn nghĩ tôi cố tình xúc phạm chú. Nhưng thật sự không phải, đó chỉ là sơ suất không nghe kỹ câu hỏi của tôi. Thật sự tôi rất buồn, tôi không hiểu, tôi không biết phải làm gì”.

4

“Với ý kiến của các nghệ sĩ khác, tôi chẳng thể nói gì thêm. Vì mỗi người đều có quan điểm riêng của mình. Tôi không lên tiếng phân bua với họ. Những lời chỉ trích nặng nề mà tôi và cả gia đình đã nhận trong hôm nay là quá nhiều. Họ thậm chí còn lôi cả những chuyện khác ra nói và ném đá tôi. Tôi chỉ muốn thông qua cuộc phỏng vấn này gửi lời xin lỗi đến chú. Chú ơi, cháu xin lỗi chú bằng tất cả danh dự của mình” – Hương Giang Idol nói thêm.

Theo Shindo/Trí Thức Trẻ

To Top