360 Độ

Hùng Cửu Long khoe vợ con, phản đối ‘xóa sổ’ Tết cổ truyền

“Doanh nhân showbiz” Hùng Cửu Long lên tiếng phản đối ý kiến nên “xóa sổ” tết cổ truyền nhân dịp lần đầu khoe ảnh gia đình mặc áo dài hạnh phúc.

Những ngày qua, nhiều đã có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc có nên “xóa sổ” tết cổ truyền của dân tộc, thay vào đó nên gộp chung với tết Tây với nhiều lý do. Trước sự quan tâm của dư luận, “doanh nhân showbiz” Hùng Cửu Long đã bày tỏ sự phản đối việc “ăn tết hội nhập”. Anh cho biết, Tết cổ truyền là một nét văn hoá, một giá trị lịch sử, một tài nguyên tâm hồn, một di sản dân tộc, một sức mạnh quốc gia, một niềm tin của tổ quốc, một bề dày 4000 năm văn hiến,… vì thế không thể đánh mất.

clj-2558

Tổ ấm của doanh nhân nổi tiếng.

“Tôi cho rằng, con cháu thời nay chỉ nên có thể làm mới, bổ sung và sáng tạo trên tinh thần duy trì, bảo vệ hoặc làm mọi cách cho tết văn minh hơn chứ không được phép xoá, không có quyền bỏ, không thể quên và không có bất cứ lý do gì hay nhân danh ai để nói không với tết. Đối với tôi, ai phản đối tết cổ truyền thì người đó chính là kẻ thù của dân tộc, là kẻ thù của lịch sử”, Hùng Cửu Long nói.

Hùng Cửu Long chia sẻ, gia đình anh vốn có truyền thống mặc áo dài tất cả các ngày trong năm, xem đó cũng là một cách để duy trì nét đẹp chiếc áo dài truyền thông của dân tộc. Bản thân anh là một “doanh nhân showbiz”, luôn hướng tới những điều mới mẻ, văn minh, hiện đại nhưng không quên những giá trị cội nguồn mà cha ông để lại.

Như một cách bày tỏ tình yêu mến dành cho chiếc áo dài mỗi dịp xuân về, gia đình Hùng Cửu Long vừa chụp bộ ảnh khoe niềm vui hạnh phúc dâng trào. Đặc biệt nhất trong loạt ảnh dưới đây là sự xuất hiện của cậu con trai thứ 3 vừa tròn 5 tháng tuổi. Hùng cửu Long chia sẻ, anh không ngại mang tiếng bị gọi là “vợ chồng mắn đẻ” vì đối với anh, con cái là lộc trời cho, nên nếu có duyên sinh được bao nhiêu con thì anh sẵn sàng đón nhận và nuôi dưỡng các con khôn lớn.

clj-2532

Hiện tại, vợ chồng anh đã sinh được 3 quý tử. Với con trai đầu lòng Lê Hoàn Hảo 9 tuổi, anh muốn tương lai của mình sẽ ngày một tốt hơn, cam kết sống với ý nghĩa và phấn đấu và làm việc học tập thật nhiều, chính vì thế, cái tên Lê Hoàn Hảo ra đời từ ý nghĩ đó cũng là mong con trai của mình sống là công dân có trách nhiệm.

clj-2516

Con gái thứ hai Lê Thánh Thiện 5 tuổi có tên xuất phát từ quan niệm tình yêu trong sáng không vụ lợi và toan tính của cả hai vợ chồng nam diễn viên, anh hy vọng sau này con sống và yêu cũng bằng những trải nghiệm quý báu đó, theo anh, mỗi công dân phải yêu và sống trong sáng lành mạnh, biết chia sẻ yêu thương cùng xã hội.

clj-2616

clj-2651

clj-2692

clj-2778

Đứa con thứ 3 của vợ chồng anh vừa chào đời cách đây được 5 tháng có tên Lê Hạnh Phúc, đây là kết quả một đời lao động và phấn đấu của cả hai vợ chồng anh, đến nay, vợ chồng Hùng Cửu Long cũng có chút thành tựu là gia đình hoà thuận, công việc làm ăn phát đạt.

clj-2836

Không chỉ là một doanh nhân thành đạt, Hùng Cửu Long còn là một người đàn ông rất giỏi chăm sóc con cái và chăm lo gia đình. Anh luôn dành thời gian cho vợ con mỗi dịp cuối tuần rảnh rỗi hay những dịp lễ tết.

Photo: Dat Do

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top