360 Độ

Hot girl Midu đã thực sự chia tay Phan Thành?

Sau khi được cho là tái hợp, hot girl Midu và Phan Thành rơi vào nghi vấn mối quan hệ rạn nứt với loạt status mới đầy ẩn ý.

1

Sau lùm xùm của Phan Thành, mặc dù tin đồn anh và vợ sắp cưới Midu chia tay nhưng mối quan hệ của họ vẫn là một câu hỏi. Vào cuối tháng 1 vừa qua, cặp đôi lộ ảnh hẹn hò khiến nghi vấn hot girl Midu và Phan Thành đã tái hợp.

2

Tuy nhiên, những chia sẻ gần đây của cả hai khiến người hâm mộ tỏ ra khá lo lắng. Với hot girl 8x, vào ngày 8/3 vừa qua, trên trang cá nhân, người đẹp khoe hình ảnh đang ôm bó hoa trắng được một người bán hoa tặng.

3

Theo lời của Midu, cô tính đi mua tặng mình nhân ngày lễ. Điều này khiến nhiều người hâm mộ đã đặt ra câu hỏi tại sao người đẹp 8x lại tự mua hoa trong khi Midu và Phan Thành tái hợp sau lùm xùm của chàng thiếu gia Sài thành. Trước đó, Midu đã không ít lần đăng tải dòng chia sẻ đầy ẩn ý về chuyện tình cảm.

4

Vào ngày 7/3, người đẹp viết: “Người nên đến thì sẽ đến, người nên đi bạn không có cách nào giữ lại được. Đừng ép người, đừng bận tâm đau lòng vì một chuyện. Buông bỏ chấp niệm, vạn sự tùy duyên. Đây mới chính là cuộc sống”.

6

Đi kèm dòng tâm sự nói về việc buông bỏ trong cuộc sống là hình ảnh Midu một mình đứng giữa một không gian mang màu sắc trầm buồn.

7

Đầu tháng 3, hot girl Midu cũng đăng tải dòng tâm sự đầy ẩn ý khác. Lần này, người đẹp nhắc đến mối quan hệ tri kỷ. Cô viết: “Buồn như ly rượu đầy. Không có ai cùng cạn. Thế gian rộng lớn, tri âm thì dễ, tri kỷ khó tìm”.

8

Một lần nữa, nữ diễn viên “Thiên mệnh anh hùng” đính kèm dòng tâm sự là hình ảnh đầy tâm trạng của mình trong khung cảnh thiên nhiên mang màu sắc trầm.

9

Trước đó, Midu ca tụng mối quan hệ tri kỷ khi trích dẫn những câu nói trong bài viết về mối quan hệ giữa Leonardo DiCaprio và Kate Winslet: “Đời ai cũng cần một tri kỷ như vậy. Để nhìn thấy ấm lòng. Và biết mình không đơn độc. Người ta vẫn thường nói rằng người yêu thì có thể lúc đi lúc ở, chưa chắc là mãi mãi của nhau trên dặm đường dài. Nhưng tri kỷ thì sẽ luôn ở đó, bất kể bao năm, bất kể thăng trầm”.

10

Về phía Phan Thành, gần đây, chàng thiếu gia trẻ có những chia sẻ đầy ẩn ý. Mới nhất, Phan Thành viết: “Đừng bao giờ cảm thấy em lẻ loi trên thế gian này bởi vì đằng sau luôn có anh nhìn theo”. Dòng tâm sự của anh được cho là ám chỉ anh vẫn luôn dõi theo Midu.

11

Trước đó, vào ngày 8/3, trong khi Midu đăng ảnh tự mua hoa tặng bản thân thì trùng hợp, trên trang cá nhân, Phan Thành viết: “Sỏi đá cũng cần nhau. Trong khi con người thì lại bất cần nhau thôi thì tự tìm niềm vui cho bản thân mình. Mong mọi người đều vui vẻ nha”. Hiện tại, người hâm mộ vẫn không khỏi lo lắng trước nghi vấn Midu và Phan Thành chia tay.

Theo Thu Cúc/Kiến Thức

To Top