360 Độ

Hôn nhân đầu tan vỡ, chị ruột Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có người mới, vừa sinh con trai thứ hai

Trước Tết Kỷ Hợi 2019, chị ruột Đặng Thu Thảo đã về quê ở Cần Thơ để chờ ngày sinh con. Ngày 20/2/2019, cô vừa hạ sinh một bé trai nặng 3,8 kg.

Đặng Thùy Trang, chị ruột Hoa hậu Đặng Thu Thảo kết hôn khá sớm và có một cậu con trai tên Sang năm nay 8 tuổi. Cuộc hôn nhân không hạnh phúc nên sau khi bố mẹ chia tay, cậu bé sống với ông bà ngoại trong khi Thùy Trang lên Sài Gòn làm việc kiếm tiền hàng tháng gởi về quê.

Hôn nhân đầu tan vỡ, chị ruột Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có người mới, vừa sinh con trai thứ hai - Ảnh 1.

Đặng Thùy Trang và con trai lớn. Cậu bé đang ở quê sống với ông bà ngoại.

Thùy Trang từng có gần 2 năm làm trợ lý, quản lý cho em gái kể từ khi Thu Thảo đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương năm 2014.

Nhờ hỗ trợ em dấn thân vào showbiz mà Thùy Trang bén duyên với nghệ thuật. Bên cạnh công việc chính là kinh doanh, Thùy Trang còn khá đắt show diễn xuất. Dù không được đào tạo chuyên nghiệp nhưng Thùy Trang học hỏi nhanh và thể hiện năng khiếu nghệ thuật khá tốt.

Cô từng tham gia bộ phim “Báu vật ngày xuân”, “Nhà ông Hoàng có ma”, đóng chung với em gái Đặng Thu Thảo.

Trong thời gian làm quản lý trợ lý cho em gái, khoảng năm 2015, Thùy Trang quen người chồng hiện tại có nick name Jerrim Vu. Đầu tháng 7/2018 họ kết hôn. Tình yêu của họ cứ thế, âm thầm lớn lên bằng một bé trai kháu khỉnh nặng 3,8 kg vừa chào đời ngày 20/2/2019 tại quê nhà ở Cần Thơ.

Đặc biệt, chồng của Thùy Trang và bé Sang – con riêng của cô tỏ ra rất thân thiết và hợp tính chẳng khác gì cha con ruột.

Hôn nhân đầu tan vỡ, chị ruột Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có người mới, vừa sinh con trai thứ hai - Ảnh 2.

Đặng Thùy Trang và người chồng hiện tại

Hôn nhân đầu tan vỡ, chị ruột Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có người mới, vừa sinh con trai thứ hai - Ảnh 3.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Thùy Trang. Trong bức ảnh này, bé Sang con trai lớn của Thùy Trang khư khư giữ tay ba Vũ.

Hôn nhân đầu tan vỡ, chị ruột Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có người mới, vừa sinh con trai thứ hai - Ảnh 4.

Và thành viên thứ hai của gia đình, một cậu bé kháu khỉnh nặng 3.8 kg.

Sau những ồn ào chị em mâu thuẫn hồi tháng 7 năm ngoái, hiện tại Đặng Thu Thảo và Đặng Thùy Trang đã hàn gắn tình cảm. Trên facebook cá nhân, Đặng Thu Thảo khoe hình cháu trai vừa mới chào đời với dòng stastus rất dễ thương “nhà đầu năm xuất hiện một con heo 3.8kg“.

Trong khi đó, Đặng Thùy Trang đăng một dòng stastus hạnh phúc bên cậu con trai kháu khỉnh và chồng: “Bạn ấy có thêm một đồng minh còn tôi có thêm một người tình“.

theo thế giới trẻ

To Top