360 Độ

Hoàng Thùy ăn chè quên xỉa răng gây sốt được MC Phan Anh ủng hộ?

Sự cố HLV The Face Việt Nam mùa thứ 2 Hoàng Thùy ăn chè đậu đen quên xỉa răng bị quay phim zoom cận mặt khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” bàn tán, MC Phan Anh lên tiếng.

hoang thuy an che quen xia rang gay "sot" duoc mc phan anh ung ho? hinh anh 1

Mới đây, cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhau chia sẻ hình ảnh sự cố khi lên sóng huấn luyện viên (HKL) Hoàng Thùy trong tập 2 của chương trình The Face Việt Nam mùa thứ 2. 

hoang thuy an che quen xia rang gay "sot" duoc mc phan anh ung ho? hinh anh 2

Được biết, sự cố thú vị này do Hoàng Thùy ăn chè đậu đen quên xỉa răng vô tình bị người quay phim zoom cận gương mặt xinh đẹp của cô. 

hoang thuy an che quen xia rang gay "sot" duoc mc phan anh ung ho? hinh anh 3

Ngay sau đó, người đẹp đã lên tiếng giải thích trên trang facebook cá nhân. “Đi quay có khác nào chạy lũ, đang ăn thì bị hối lên quay, có hôm cả ngày ăn có một bữa, sau một tháng đau dạ dày nặng luôn. Hình như hôm đó ăn chè đậu để thí sinh mình đậu mà thí sinh không đậu… Tôi lại biến thành nạn nhân của chè đậu đen. Khổ. Biết ai quay cảnh này lại zoom cận mặt mình sẵn sàng biếu anh chè đậu ăn cả năm không hết” – Hoàng Thùy viết. 

hoang thuy an che quen xia rang gay "sot" duoc mc phan anh ung ho? hinh anh 4

hoang thuy an che quen xia rang gay "sot" duoc mc phan anh ung ho? hinh anh 5

Dòng chia sẻ của HLV Hoàng Thùy thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng ngay sau khi đăng tải. “Dễ thương, mai mốt uống trà sữa trân châu hoặc chè mè đen đi nguyên hàm luôn cho sốc”, “Trớ trêu thay chị ăn chè đậu đen để thí sinh đậu mà nó lại đậu trên răng chị rồi chứ không là ai rớt cả”…là một trong số ý kiến cộng đồng mạng đưa ra.

hoang thuy an che quen xia rang gay "sot" duoc mc phan anh ung ho? hinh anh 6

Từ góc độ khác, có ý kiến tỏ ra không đồng tình với lời giải thích của HLV Hoàng Thùy sau sự cố này. Facebooker Nguyen Thuy Hang cho rằng: “Thí sinh ra sân khấu chưa chỉn chu thì chị ta: “chị không cần biết em như thế nào, nhưng đã lên sàn diễn là phải chỉn chu này nọ hay đại loại vậy”. Còn chị ta thì…Tự tin thì quá đà…”. 

hoang thuy an che quen xia rang gay "sot" duoc mc phan anh ung ho? hinh anh 7

Đáng chú ý ngay sau dòng chia sẻ của Hoàng Thùy là lời bình luận hóm hình kèm hình ảnh minh họa của MC Phan Anh. “Ok. Chơi. Cho anh về đội của em” – MC Phan Anh chia sẻ.

hoang thuy an che quen xia rang gay "sot" duoc mc phan anh ung ho? hinh anh 3

Hiện tại, những khoảnh khắc “kém đẹp” này của Hoàng Thùy vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ kèm theo những ý kiến trái chiều.

Theo Mi Mi/Dân Việt

To Top