360 Độ

Hoàng Phi Kha tổ chức đêm ca nhạc thời trang ‘Tiếp sức cho em đến trường’

Vừa qua tại quê nhà, Á vương Quốc tế Hoàng Phi Kha đã tổ chức 1 đêm ca nhạc thời trang “Tiếp sức cho em đến trường” lần 2. Chương trình hoàn toàn miễn phí, để bà con có thể dễ dàng đến xem. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn trao cho 52 chiếc xe đẹp cho các học sinh nghèo hiếu học tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

1
Hoàng Phi Kha nhẹ lòng khi trao cho 52 chiếc xe cho các em học sinh nghèo trong đêm nhạc.
2
Sinh ra và lớn lên tại Huế nên Hoàng Phi Kha thấu hiểu được những khó khăn nơi đây, trong đêm nhạc anh tâm sự, thuở nhỏ anh từng không dám bước vào lớp vì chưa có tiền đóng học phí, từng lội bộ vài cây số để đến trường vì không có xe đạp, chưa bao giờ anh mua vé để vào xem 1 chương trình ca nhạc nào mỗi lần có gánh hát về quê mình, toàn chui sau cánh gà để xem. Rất nhiều khán giả nơi đây đồng cảm và xúc động trước những chia sẻ đó của nam diễn viên.
3
Tại đêm nhạc, nam diễn viên ‘Điệp vụ chân dài’ xúc động chia sẻ trước khi chương trình bắt đầu.
4
Trong phần trình diễn thời trang đầy ấn tượng với tà áo dài Việt Nam.
5
Đêm ca nhạc thời trang mang tính chất từ thiện “Tiếp sức cho em đến trường” lần 2 do Á Vương Hoàng Phi Kha đứng ra tổ chức thu hút gần 2 ngàn khán giả đến xem. Trong đêm ca nhạc thời trang có rất nhiều sự góp mặt của những nghệ sỹ nổi tiếng tham gia như: Khánh Phương, Quách Tuấn Du, Thanh Thức, Hoa hậu Linh Huỳnh,…Trong đêm ca nhạc thời trang đầy xúc động nam ca sĩ Quách Tuấn Du cũng chia sẻ, dù lịch làm việc dày đặc và ngày mai phải bay đi Mỹ nhưng cũng cố gắng bay ra Huế để góp mặt trong đêm nhạc ý nghĩa này vì yêu quý Hoàng Phi Kha vì em là người sống có tình có nghĩa và ca sĩ Quách Tuấn Du cũng từng trải qua tuổi thơ cơ cực như Hoàng Phi Kha nên anh rất thấu hiểu được những điều mà Hoàng Phi Kha đang muốn làm cho các em học sinh và bà con nơi đây.
6
Thanh Thức
8
Khánh Phương

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top