360 Độ

Hoàng Phi Kha gửi lòng yêu thương đến các em học sinh nghèo tại Sapa

Á vương Châu Á Quốc tế 2018 – Hoàng Phi Kha vượt gần 2.000 cây số để đến và trao quà cho các em học sinh nghèo ở Điểm Trường đội 2.

Nam diễn viên phim ‘Tình yêu lạc lối’ đã trao hơn 150 phần quà gồm áo lạnh, mì gói, sách, bút viết, bánh kẹo,… cho các em nhỏ tiểu học ở vùng cao tại huyện Chu Lì 1 – KM 28, Trung Chải (Sapa) và huyện Móng Sến 1 – Họ Cứ, Trung Chải (Sapa).

1        Những phần quà trao tặng lần này trích từ số tiền thu về từ việc đầu giá từ thiện do Hoàng Phi Kha được tổ chức tại Tp.HCM sau đoạt giải Á vương.2 

3Chuyến đi từ thiện lần này là một trong những dự định và ấp ủ của chàng Á vương điển trai sau khi chiến thắng cuộc thi Mister Asian International 2018 tại Thailand. 5 Chương trình từ thiện với chủ đề ‘Tiếp sức cho em đến trường’, Á vương Hoàng Phi Kha không ngại đến nhưng vùng cao ít người đến, đường đèo rất nguy hiểm để trao quà cho các em nhỏ. 6

7Nam diễn viên tâm sự, những nơi mà anh đến, các em nhỏ học mẫu giáo áo không đủ mặc, rách nát, chân lấm tay bùn vô cùng thương cảm. “Đi trên những con đường đến các trường học mà thót tim vì đường rất nhỏ, lầy lội và nằm sát vách núi, là các đường đèo nhỏ hàng ngày các em vẫn đến trường… mình phải đến những nơi khó khắn ít ai đến trao những phần quà mà người nhận cần thật sự thì chương trình mới ý nghĩa” – Hoàng Phi Kha chia sẻ. 
8

9
Sau chuyến từ thiện trở về Tp.HCM, Hoàng Phi Kha sẽ bắt đầu với dự án phim sitcom trong phim “7 tuần làm dâu“ của đạo diễn Vũ Trần.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Loading...
To Top