360 Độ

Hoàn cảnh nghệ sĩ Mạc Can, Trang Thanh Xuân, Hoàng Lan khiến Đỗ Long, Diễm Châu nghẹn ngào

Đỗ Long thăm hỏi nghệ sĩ Mạc Can, Trang Thanh Xuân, Hoàng Lan mới đây. 

Mới đây, nhà thiết kế Đỗ Long tung vlog ghi lại hành trình thăm hỏi các nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn như Mạc Can, Trang Thanh Xuân, Hoàng Lan. Nhà thiết kế tâm sự đây là một trong những số đặc biệt nhất mà anh thực hiện và cũng sẽ là dự án anh theo đuổi dai dẳng nhất trong các tập vlog của mình. Cụ thể, anh sẽ có chuyến thăm từ thiện xen kẽ các tập phim Journey và Fashion để mang lại niềm vui cho các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Cũng thông qua dự án này, anh mong muốn sẽ có nhiều nhà hảo tâm đồng hành cùng mình.

Cuộc sống Nghệ Sỹ Mạc Can, Trang Thanh Xuân, Hoàng Lan giờ ra sao?

Đồng hành cùng nhà thiết kế trong vlog này là diễn viên Diễm Châu, một người bạn thân của anh. Nữ diễn viên tâm sự trước đó anh có mời cô tham gia các clip của anh song vì không thể sắp xếp thời gian nên cô đành từ chối. “Tập này tôi nhất định phải đi vì các cô chú nghệ sĩ”, cô tâm sự. Đồng thời, theo tiết lộ, cả hai sẽ xuất hiện cùng nhau trong các dự án sau này.

hình 1

Diễm Châu, Đỗ Long đến thăm nghệ sĩ gạo cội. 

Mở đầu cho hành trình thiện nguyện này, Đỗ Long và Diễm Châu đi thăm những nghệ sỹ gạo cội của phim ảnh, cải lương Việt, những người đã từng cho chúng ta rất nhiều ký ức tuổi thơ như nghệ sĩ Mạc Can. Đối với Diễm Châu, nam nghệ sĩ là người dễ thương, hiền lành và lạc quan. Diễn viên Đất phương Nam tâm sự hiện tại ông phải điều trị vật lý trị liệu để sức khỏe ổn hơn. Ông chia sẻ với đàn em bằng tinh thần lạc quan, thậm chí, khi Đỗ Long hỏi: “Chân tay chú bữa giờ đỡ chưa”, Mạc Can hài hước đáp: “Đá banh được rồi con”. Bên cạnh đó, ông còn khẳng định sẽ tiếp tục đóng phim, làm nghệ thuật mà không quan tâm đến tiền bạc.

hình 9

Tiếp nối hành trình, Đỗ Long ghé thăm phòng trọ của diễn viên Trang Thanh Xuân. Nhà thiết kế tiết lộ mẹ anh là người rất ngưỡng mộ Trang Thanh Xuân. Sau khi bị tim, cuộc sống của chị vất vả hơn. “Lúc đi hát, mình không nghĩ gì về ngôi nhà vì sống trong gánh hát. Lúc bệnh rồi, đứng trên sân khấu, không hát được nữa thì không có nhà cửa để ở”. Nữ nghệ sĩ tâm sự sau khi trở về cuộc sống bình thường, cô bắt đầu làm việc để mưu sinh. Cũng trong dịp này, Đỗ Long, Diễm Châu và nghệ sĩ Trang Thanh Xuân cùng nhau xem lại những bức ảnh về thời huy hoàng của nữ nghệ sĩ trên sân khấu. Giây phút này khiến người xem không khỏi xúc động.

Nghệ sĩ Hoàng Lan là nghệ sĩ cuối cùng mà Đỗ Long và Diễm Châu ghé thăm. Nữ diễn viên Trong nhà ngoài phố bất ngờ trước sự xuất hiện của hai người đàn em trong nghề. Sau khi được bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ, nữ nghệ sĩ quyết định mở một quán ăn để trang trải cuộc sống. Trước nghị lực của Hoàng Lan, Diễm Châu và Đỗ Long động viên nữ nghệ sĩ và bày tỏ sự khâm phục dành cho cô. Với sự ngưỡng mộ và yêu thích từ lâu Đỗ Long và Diễm Châu đến thăm trực tiếp và trao một số tiền nhỏ để động viên cũng như kêu gọi các nhà hảo tâm giúp đỡ thêm cho các cô chú trong cuộc sống.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top