360 Độ

Hòa Minzy có xao xuyến trước “em trai” này của Công Phượng?

Nhiều người ngỡ ngàng khi nhận ra, chàng sinh viên sư phạm này lại giống cầu thủ gốc Nghệ An, Nguyễn Công Phượng đến như thế.

Tại cuộc thi SV 2016 vừa qua của Đại học Sư phạm Hà Nội 2, nhiều người đã vô cùng bất ngờ khi thấy một thí sinh có gương mặt giống cầu thủ Nguyễn Công Phượng như đúc.

Nhiều người cũng đùa mà nói rằng trông thí sinh đó như em trai chàng tiền đạo Nghệ An vậy và chẳng hiểu ca sĩ Hòa Minzy có “tim đập chân run” nếu đối mặt với sinh viên này không?

Đã có gương mặt giống, anh chàng này còn mặc bộ đồ cầu thủ lên sàn dự thi cùng mái tóc ngố “sao y bản chính” và một vài động tác, điệu bộ càng khiến “sự giống” dễ nhận thấy hơn.

1

“Em trai” Công Phượng trên sân khấu.

Được biết, đó là sinh viên Hoàng Thế Biên, đến từ Tam Dương, Vĩnh Phúc, đang học năm 3 của Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Qua trao đổi, Thế Biên chia sẻ: “Do ngoại hình được thầy cô và bạn bè nói hao hao với Công Phượng nhiều quá nên mình đã mặc như thế để thi SV cấp trường. Nhiều người khen giống lắm, còn đùa là không biết bố mình có đi lính hay không?

Bản thân mình cũng rất hâm mộ Công Phượng. Kể từ khi xem màn thể hiện của cậu ấy trước U19 Australia là yêu mến cho đến tận bây giờ. Phượng có phong cách giản dị nhưng vẫn đậm chất ngôi sao thể thao.

Hiện tại, Công Phượng cùng đồng đội đang tranh tài tại VCK U23 châu Á, mình cũng chỉ muốn cậu ấy và những cầu thủ khác cố gắng, thể hiện hết khả năng của bản thân”.

Ngoài đam mê với bóng đá, anh chàng Thế Biên còn rất thích vẽ và thường xuyên có những tác phẩm lấy cảm hứng từ sân cỏ.

Một số hình ảnh về Thế Biên:

2 3 4 5 6

Theo Trí Thức Trẻ

To Top