360 Độ

Hoa khôi Nam Em không hài lòng vì bị “dạy đời”

Trong chương trình “Quý ông hoàn hảo”, một tình huống được đặt ra để xem cách ứng xử của 3 người về việc “Ở một không gian công cộng, một phụ nữ mang thai đang ngồi chờ trên ghế thì bên cạnh là một người đàn ông đang hút thuốc”.

Anh chàng thiết kế nội thất Minh Phụng tỏ ra rõ ràng và thẳng thắng trước người đàn ông hút thuốc, tuy nhiên sự việc trở nên căng thẳng hơn, không giải quyết được vần đề. Với Đào Bá Sơn, lại một lần nữa đã chứng tỏ “Gừng càng già càng cay”, phẩm chất vốn có của một quý ông đó là sự bình tĩnh, nhẹ nhàng.. xử lý tình huống thông minh, trong không khí thân thiện hết mức có thể, rủ rỉ tâm sự, hay lời đề nghị cùng người đàn ông ra ngoài hút thuốc,..kết quả là anh đã mang đến một phần thi đầy thuyết phục trong sự sửng sốt của giám khảo. Nhưng phần thi gây shock nhất lại thuộc về Duy Bảo, anh lựa chọn cách xử lý là im lặng và lướt điện thọai mặc chuyện gì xảy ra, để đó là người phụ nữ mang thai và người đàn ông hút thuốc đôi co với nhau.

Đến với phần nhận xét thì giám khảo Nam Em ngưỡng mộ sự thân thiện trong cách nói chuyện của Bá Sơn, riêng Minh Phụng thì Nam Em thấy rằng:”Cách xử lý của Phụng ra vẻ “dạy đời”, như vậy sẽ làm cho người đối diện càng khó chịu hơn và sự việc chắc chắn căng thẳng hơn”. Với duy bảo thì Nam Em phài thốt lên “em chỉ tặng anh hai từ là ..Trời ơi”.

Về phần giám khảo Việt Hà thắc mắc về việc tập thể hình của Duy Bảo: “tập làm gì khi có thể hình, có sức khỏe mà không giúp đỡ người khác”. Duy Bảo khiến Việt Hà nói vui: “Bảo khiến Việt Hà giận nhất luôn”. Đối với giám khảo Lâm Thùy Anh thì:”Nể phục sự kiên trì của anh Bá Sơn”.

1

Đề giám khảo hiểu về mình hơn, Duy Bảo cũng nói rằng mình khá nóng tính nên không tham gia vào sự việc, khi chưa biết câu chuyện có đầu đuôi ra sao. Và kết quả vòng thứ 3 là Duy Bảo phải ra về với phần xử lý chưa có nhiều kinh nghiệm.

3
Hai quý ông đến với 4 vòng thi thể hiện hết mình, có lẽ Đào Bá Sơn đã chứng tỏ mình khi nặng kí so với hình thể và kinh nghiệm sống trước chàng trai trẻ Minh Phụng chinh phục được đa số nữ khán giả của chương trình. Ngôi vị Quý Ông Hoàn Hảo tuần này đã thuộc về Đào Bá Sơn một cách đầy thuyết phục.

Theo HG/Xe và Thể Thao

To Top