360 Độ

Hoa hậu Thu Hoài tiết lộ cuộc sống hạnh phúc bên người yêu sau khi nhận lời cầu hôn ở Mỹ

Trong lần xuất hiện này, Thu Hoài diện trang phục sành điệu, gợi cảm còn doanh nhân Trí Tống trung thành với phong cách sang trọng, lịch lãm.

Hoa hậu Thu Hoài từng tiết lộ lúc mời yêu cô hạn chế sánh đôi cùng bạn trai trước đám đông vì không muốn đời tư bị bàn tán. Nhưng khi mối quan hệ này trở nên sâu đậm hơn và được con cái ủng hộ, cả hai thoải mái đồng hành cùng nhau trong cả công việc lẫn cuộc sống. Cuối năm 2019, Hoa hậu Thu Hoài đã nhận lời cầu hôn của doanh nhân Trí Tống trong chuyến nghỉ dưỡng ở Mỹ. Trải qua gần 5 năm yêu thương nhau, Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ rằng cả hai đã nghĩ về đám cưới và sẽ chọn một thời điểm thích hợp để tổ chức.

Hoa hậu Thu Hoài tiết lộ cuộc sống sau khi nhận lời cầu hôn của bạn trai

Về phía Trí Tống, anh rất hạnh phúc khi được ở cạnh một người phụ nữ vừa xinh đẹp, vừa tài năng. Dù chênh lệch tuổi song nam doanh nhân 8x cho biết Thu Hoài rất tôn trọng anh và mỗi khi gặp chuyện khúc mắc trong công việc hay cuộc sống cả hai đều ngồi lại với nhau đề trao đổi thẳng thắn. Doanh nhân Trí Tống còn thừa nhận trước đây anh chỉ muốn đứng đằng sau để hỗ trợ cho Thu Hoài. Nhưng trải qua thời gian dài gắn bó với Hoa hậu sinh năm 1976, anh trở thành người mạnh dạn, tự tin hơn.

Cả hai xuất hiện cùng nhau tại một buổi tiệc gần đây.

AC

To Top