360 Độ

Hoa hậu Paris Vũ nhận vinh dự lớn

Tại lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực 2019 , hoa hậu Paris Vũ được xướng tên ở đầu tiên trong danh sách những doanh nhân tài sắc vẹn toàn được đề cử.

Đây là một trong những giải thưởng danh giá nhất sự kiện. Kết quả được cho là xứng đáng bởi từ khi đang quang đến nay, hoa hậu Paris Vũ đã có nhiều hoạt động nghệ thuật, thời trang và xây dựng hình ảnh tốt.

COCO4508

Hoa hậu Paris Vũ giành giải ‘Bông hồng quyền lực 2019

Xuất hiện tại sự kiện trong trang phục của NTK Thuỷ Nguyễn, hoa hậu Paris Vũ nhanh chóng thu hút sự chú ý của truyền thông bởi vẻ đẹp thanh thoát và truyền thống. Thiết kế có điểm nhấn ấn tượng tại ngực áo giúp hoa hậu tự tin trên thảm đỏ. Sau khi giành giải Bông hồng quyền lực, Paris Vũ còn tham gia trình diễn thời trang tại sự kiện. Người đẹp xuất hiện lộng lẫy trong một thiết kế tông đỏ nổi bật. Cô nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý tại sự kiện.

2018 được cho là năm thành công của Paris Vũ. Sau đăng quang hoa hậu, cô liên tục có những dấu ấn trong lĩnh vực thời trang, kinh doanh và ngoại giao. Người đẹp ba con tích cực tham gia các hoạt động thời trang trong nước và quốc tế. Cô trở thành doanh nhân đại diện Việt Nam tham gia Giao lưu kỷ niệm ngoại giao Việt Nhật và trở thành đại sứ của sự kiện. Tiếp sau đó, nữ doanh nhân còn là Đại sứ của một số trường Nhật ngữ. Ngoài ra, cô còn ngồi ghế giám khảo nhiều cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước. Paris Vũ còn nỗ lực trong các hoạt động thiện nguyện tại quê nhà.

COCO4385

COCO4339

COCO4328

Đạt những thành công nhất định trong năm 2018 là tiền đề để Paris nỗ lực hơn nữa trong năm 2019. Theo kế hoạch đề ra, Paris Vũ tiếp tục khẳng định tên tuổi trong lĩnh vực giải trí, đồng thời nỗ lực trở thành doanh nhân tài sắc tại Việt Nam.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top