360 Độ

Hoa hậu Lê Thu Thảo: “Nói không với thị phi và nỗ lực cống hiến”

“Tôi không muốn trở thành tâm điểm ồn ào của dư luận, tôi lựa chọn sự yên ả và hết mình cống hiến” – Tân hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019 chia sẻ ngay sau phút đăng quang tại Đài Loan.

Đêm chung kết Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019 tại Đài Loan đã chính thức khép lại. Ngôi vị cao nhất thuộc về đại diện Việt Nam – Người mẫu Lê Thu Thảo. Khoảnh khắc đăng quang của người đẹp nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người yêu mến cuộc thi này.

Photo LYVOPHUHUNG (65)

le-thu-thao (1)

Tân hoa hậu được đánh giá cao về nhan sắc và sự thông minh trong cách hành xử. Người đẹp gây ấn tượng mạnh với gương mặt thanh tú, vóc dáng chuẩn và quan điểm sống tích cực để cống hiến.

Vốn xuất thân từ làng mẫu, hoa hậu Lê Thu Thảo có lợi thế về kinh nghiệm catwalk và tham gia biểu diễn. Cô cũng bộc bạch đang không ngừng nỗ lực theo đuổi con đường nghệ thuật.

le-thu-thao (4)

Người đẹp cũng tiết lộ hình mẫu mình hướng tới chính là một hoa hậu đi lên từ năng lực. Không ngừng cố gắng học tập, hoàn thiện bản thân và cống hiến thật nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

“Sao phải tự khiến cuộc sống của mình nổi sóng khi vẫn có thể cống hiến trong yên bình. Tôi quyết tâm xây dựng hình ảnh một đại diện nhan sắc nói không với scandal, nói không với thị phi” – Nàng hậu chia sẻ.

le-thu-thao (3)

le-thu-thao (2)

Hiện tại, sau thời điểm đăng quang, hoa hậu Lê Thu Thảo đã nhanh chóng bắt tay ngay vào các hoạt động trên cương vị mới. Người đẹp hứa hẹn sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân, chứng minh mình xứng đáng với ngôi vị cao quý.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top