360 Độ

Hoa hậu Lam Cúc diện váy trắng tinh khôi, nhận giải “bông hồng quyền lực”

Tối qua (11/4), Hoa hậu Lam Cúc đã đến tham dự sự kiện Lễ vinh danh Bông Hồng Quyền Lực tại TP.HCM.

Sự kiện nhằm tôn vinh những người phụ nữ xinh đẹp, tài năng là các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp doanh nhân từ khắp mọi nơi. Chương trình có sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng kiêm doanh nhân như ….

IMG_3223

IMG_3232

Hoa hậu Doanh nhân Lam Cúc nổi bật tại sự kiện khi diện váy bồng bềnh như công chúa, ở tuổi 30 nhưng Lam Cúc vẫn giữ cho mình được vẻ tươi trẻ cùng làn da trắng mịn màng.

IMG_3236

IMG_3235

Bà chủ của thẩm mỹ viện đã được vinh danh là một trong mười “Bông Hồng Quyền Lực” 2018, Lam Cúc nhận giải thưởng từ Hoa hậu Giáng My và ca sĩ Nguyên Vũ.

IMG_3234

Chia sẻ về giải thưởng, Lam Cúc cho biết cô sẽ cố gắng phấn đấu để phát triển công việc, sự nghiệp, bên cạnh đó sẽ làm nhiều việc có ích cho xã hội, cộng đồng.

IMG_3240

Trong bộ váy trắng dài, Lam Cúc vô cùng nổi bật nhờ thần thái quyến rũ đầy thu hút. Đầu năm qua, cô gây chú ý khi trở thành nhà tài trợ cũng như người đồng hành cho Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc Tế 2018.

IMG_3239

IMG_3242

Trong năm nay, Lam Cúc hy vọng hình ảnh của cô sẽ đến gần hơn với công chúng nhờ các sự kiện lớn cũng như các hoạt động xã hội, cộng đồng.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

Loading...
To Top