360 Độ

Hoa hậu hoàn cầu 2018 làm khách mời Lễ kỷ niệm 27 năm tình hữu nghị Việt – Hàn

Hoa hậu hoàn cầu 2018 làm khách mời danh dự tại Korea – Vietnam Fashion Festival Awards, chương trình nằm trong khuôn khổ lễ kỷ niệm 27 năm tình hữu nghị giữa hai nước Việt – Hàn diễn ra tối qua (29/6) tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

Bản thân rất yêu đất nước và con người Hàn Quốc và nhiều lần du lịch tại xứ sở kim chi. Bởi vậy khi nhận được lời mời tham dự sự kiện này, Stella Đào không do dự mà nhận lời ngay. Tuy nhiên, cô không chọn mặc đầm dạ hội khoe body gợi cảm như thường lệ mà lựa chọn cho mình ta áo dài truyền thống.

batch_TRI_7756

batch_TRI_7706

Stella Đào diện áo dài dự lễ kỷ niệm 27 năm tình hữu nghị Việt – Hàn

Stella Đào chia sẻ, sự kiện nằm trong khuôn khổ lễ kỷ niệm 27 năm tình hữu nghị giữa 2 quốc gia nên cô muốn mang tới hình ảnh người con gái Việt Nam duyên dáng trong tà áo dài – loại trang phục vốn đã được định hình là quốc phục và trở thành thương hiệu của Quốc gia.

Các nghệ sĩ Hàn Quốc tham dự sự kiện cũng hào hứng chụp hình cùng Stella Đào. Hình ảnh nghệ sĩ Hàn mặc Hanbok và nàng Hoa hậu 9x mặc tà áo dài trong cùng một khuôn hình thu hút sự chú ý của đông đảo quan khách.

batch_TRI_7927

batch_TRI_7923

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu tại cuộc thi Hoa hậu hoàn cầu 2018 diễn ra ở Trung Quốc, Stella Đào đắt show sự kiện song cô không dành quá nhiều thời gian cho showbiz mà vẫn tập trung cho công việc nghiên cứu khoa học của mình.

Stella Đào hiện là Giám đốc Trung tâm nghiên cứu kinh tế môi trường và biến đổi khí hậu (trực thuộc Liên hiệp các hội Khoa học kỹ thuật Việt Nam). Trước đó, Stella Đào từng theo học Đại học tại 2 quốc gia: Úc, Vương Quốc Anh và đã có bằng Thạc sĩ MBA.

Photo: Minh Trí

Coustume: Kenny Thái

Makeup: Jong Min

Stylist: Thanh Thư

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top