360 Độ

Hoa hậu Hải Dương chỉ Minh Tú cách chinh phục vương miện

Hoa hậu Hải Dương đã dành cho Minh Tú nhiều lời khuyên hữu ích nhằm giúp cô vững tin hơn trong hành trình “mang chuông đi đánh xứ người” sắp tới.

Ngay khi chính thức được chọn là đại diện tiếp theo của Việt Nam dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 (Miss Supranational 2018), Minh Tú đã có buổi gặp gỡ chính thức với “Giám đốc quốc gia”- Hoa hậu/doanh nhân Hải Dương để bàn chiến lược.

Với kinh nghiệm làm việc cùng tổ chức Miss Supranational trước đó cũng như từng là giám khảo chính thức của cuộc thi năm ngoái, hoa hậu Hải Dương chia sẻ cho Minh Tú rất nhiều thông tin quan trọng.

_AM_0554

Minh Tú – Hải Dương

Trong buổi gặp gỡ, hoa hậu Hải Dương thông tin cho Minh Tú về lịch trình, thời gian bay đến Ba Lan, cũng như các phần thi tại đấu trường nhan sắc danh giá nói trên. Ngoài ra, cô còn chia sẻ về thời tiết, khí hậu cũng như cách chăm sóc cơ thể, làn da tốt nhất. Vì Ba Lan vào mùa đông khá lạnh, đây cũng là một thử thách lớn đối với Minh Tú, khi người đẹp chưa có nhiều trải nghiệm về thời tiết lạnh lẽo ở châu Âu vào thời điểm này dài ngày.

Ngoài ra, Minh Tú cũng tham khảo bản phác thảo một số trang phục sẽ thực hiện cho cô tại cuộc thi sắp tới. Đồng thời, cô dành nhiều câu hỏi về tiêu chí đánh giá của tổ chức Miss Supranational.

_AM_0498

Hoa hậu Hải Dương cũng đưa ra chiến lược cho Minh Tú tại cuộc thi sắp tới. Ngoài việc phải trang bị đầy đủ kiến thức, sức khỏe, lẫn ngoại hình… thì Minh Tú còn phải có chiến lược hợp lý để toả sáng đúng lúc.

Hải Dương chỉ ra điều Minh Tú có là sự máu chiến. Khi chân dài này muốn điều gì thì bản thân đều làm hết sức, phấn đấu không ngừng để đạt được mục tiêu mình đề ra. Thêm vào đấy, sự tự lập của Minh Tú từ xưa đến giờ cũng là điểm mạnh, cô thường bỏ qua tất cả khó khăn của chính mình, và không chùn bước, nản chí với bất kỳ điều gì. Ở cương vị giám đốc quốc gia, Hoa hậu Hải Dương nhận xét Minh Tú có ý chí tuyệt vời, đồng thời cô đánh giá cao sự nỗ lực đó.

“Tôi tin rằng Minh Tú sẽ thực hiện được ước mơ. Tôi tin ở Minh Tú vì cô ấy làm việc không biết mệt mỏi, chuyên nghiệp – có thể việc này việc kia đang khó khăn và khiến cô áp lực, nhưng Tú luôn biết cách vượt qua chúng” – cô đánh giá.

Về phía Minh Tú, cô chia sẻ hiện bản thân rất thoải mái và hoàn toàn tin tưởng vào chiếc lược mà tổ chức cũng như người đứng đầu là Hoa hậu Hải Dương đưa ra. Với mục tiêu là “chơi hết mình”, Minh Tú đang nỗ lực không ngừng nghỉ, trau dồi và làm việc với ê-kíp một cách nghiêm túc nhất nhằm có được sự chuẩn bị chu đáo cho cuộc thi sắp tới.

Photo: Nhân Phạm

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top