360 Độ

Hóa đơn mua rượu gây xôn xao của ‘nhóm ăn chơi’ Messi

Ba gia đình Messi, Suarez, Fabregas chi tới 37.330 euro để uống champagne và pizza trên đảo Ibiza.

Hình ảnh hóa đơn của nhóm Messi được đăng tải. Ảnh: TT.

Hình ảnh hóa đơn của nhóm Messi được đăng tải. Ảnh: TT.

Bộ đôi tiền đạo Barca và tiền vệ Chelsea cùng vợ, bạn gái đang có chuyến du hí cùng nhau trên hòn đảo Tây Ban Nha. Messi – Antonella Rocuzzo, Suarez – Sofia Balbi và Fabregas – Daniella Semaan thoải mái thư giãn trên du thuyền, chơi các trò ở vùng biển Địa Trung Hải.

Buổi tối, cả nhóm vui chơi ở hộp đêm và ăn uống ở nhà hàng sang trọng trên đảo. Hình ảnh về hóa đơn lên tới 37.330 euro tương đương 950 triệu đồng chi cho bữa tối với rượu đắt tiền vừa được đăng tải trên Instagram “Juezcentral”. Các fan bất ngờ với 41 chai champagne Dom Perignon và 27 bánh pizza. 5 chai whisky Macallan Amber với giá 480 bảng một chai cũng được ghi trong hóa đơn.

Ba bóng hồng xinh đẹp của Messi, Suarez và Fabregas. Ảnh: TT.

Ba bóng hồng xinh đẹp của Messi, Suarez và Fabregas. Ảnh: TT.

Trước đó, nhóm của Messi và các bạn cũng quậy tưng bừng ở hộp đêm trên Ibiza. Tuy vậy, màn vui chơi được đánh giá là “chưa là gì” so với kiểu “uống champagne như tắm, ăn pizza như vứt đi” của ba gia đình.

Đáp lại hình ảnh từ tài khoản “Juezcentral”, Messi bất ngờ vào bình luận phủ nhận: “Haha, một cách phóng đại khốn kiếp. Quá sáng tạo và điều đáng yêu là mọi người lại tin vào điều phi lý”.

Ngay sau đó, hình ảnh được xóa đi cùng bình luận của Messi.

3

Sau mùa giải thất bát tại Barca, tiền đạo 29 tuổi trì hoãn ký hợp đồng mới tại Nou Camp. Ngôi sao người Argentina được đồn đoán có liên hệ với Man City và Inter Milan tuy vậy, các CĐV xứ Catalan mong chờ một thỏa thuận gia hạn với Barca của Messi.

Theo Ngôi Sao

To Top