360 Độ

‘Hồ Ngọc Há’ bị phụ tình đau đớn bởi 2 người đàn ông

Sản phẩm mới của nhóm BB Trần với hình ảnh của Hồ Ngọc Hà trong MV “Gửi nhiều yêu cũ” vừa ra mắt khuya qua (18/1) đang khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Khuya hôm nay (18/1), nhóm hài BB&BG đã chính thức cho ra mắt sản phẩm mới mang tên “Gửi người yêu đâu”. Đây là một sản phẩm được cover lại với bộ phim ngắn cùng tên mà nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã thực hiện. Với phong cách “bá đạo” và sáng tạo của mình, BB&BG đã đem đến một sản phẩm vô cùng độc đáo, hài hước như đóng phong cách của nhóm theo đuổi từ trước đến nay.

Đảm nhận vai nữ chính của Hồ Ngọc Hà chính là BB Trần. Một lần nữa với tạo hình của Hà Hồ, BB Trần đã mang đến những phút giây khiến khán giả không thể nhịn cười. Một chi tiết nữa chính sự cảnh BB Trần bị 2 chàng trai phụ tình rất đau đớn, nhưng buồn lắm thay khi thấy cảnh hai người đó lại về chung “một nhà”… Chính những tình huống hài hước như thế đã khiến MV “sốt” trong suốt buổi sáng hôm nay.

Bên cạnh BB Trần, sản phẩm còn có sự xuất hiện của Khả Như, Thuận Nguyễn, Kim Nhã, Quỳnh Trân, Tiko,… đây là những gương mặt trẻ đang được khán giả yêu thích trong thời gian qua.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top