360 Độ

H’hen Niê đi từ thiện tại Bảo Lộc

Sáng ngày 10/11/2019 vừa qua, Hoa hậu Hoàn Vũ H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Lệ Hằng và top 60 Hoa hậu Hoàn Vũ năm 2019 đã cùng nhau đi bộ thiện nguyện trong “Hành trình không thể thiếu nhau” nhằm gây quỹ học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại Bảo Lộc với tổng số tiền quyên góp lên đến 452,660,000 VNĐ.

Tập trung khởi hành tràn đầy khí thế từ rất sớm, các hoa hậu, người đẹp cùng khoảng hơn 1.500 người tham gia đã bắt đầu chinh phục lộ trình dài 2,2 km đi qua các điểm sau: Đôi Dép Tea Garden 1 – Cầu trắng – UBND Thành phố Bảo Lộc – Cầu Đen – Đôi Dép Tea Garden 3.

image1Lệ Hằng, H’Hen Niê, Mâu Thủy trong chuyến từ thiện vừa qua. 

Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện giản dị và đầy năng lượng cùng các người đẹp và người dân địa phương trong hầu hết các hoạt động đi bộ, diễu hành và các hoạt động bên lề của sự kiện từ thiện. Sắc vàng của niềm tin, sức trẻ và sự toả sáng của sắc đẹp trong hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng đã thu hút thêm rất đông người dân cùng tham gia, tạo nên không khí lễ hội, tràn ngập tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các người đẹp, người dân, doanh nghiệp địa phương lẫn du khách.

Thông qua hoạt động đi bộ, hoa hậu cùng các người đẹp cũng mong muốn gửi đến thông điệp sức khỏe, cổ vũ việc tích cực rèn luyện thể lực trong cộng đồng, góp phần xây dựng địa phương có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

image4

Trong khuôn khổ chương trình, ban tổ chức đã công bố toàn bộ số tiền quyên góp lên đến 452,660,000 VNĐ. Với tổng số tiền này, 100 suất học bổng cho 100 trẻ em nghèo hiếu học tương đương giá trị 288,000,000 VNĐ đã được Hoa hậu Hoàn Vũ H’Hen Niê cùng các Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Lệ Hằng tận tay trao tặng, nhằm giúp đỡ cho những trẻ em nghèo hiếu học tại địa phương có thêm niềm tin thực hiện ước mơ của mình. Phần tiền còn lại 164,660,000 VNĐ sẽ được trao cho các hộ nghèo tại xã Lộc Nga, các em ở mái ấm Tín Thác và các nạn nhân chất độc màu da cam trên địa bàn thành phố Bảo Lộc.

image3

image5

image11

Được biết, đây không phải là lần đâu tiên Hoa hậu H’Hen Niê gắn bó với hoạt động từ thiện tại Bảo Lộc mà được gieo duyên lần đầu tiên từ khi còn là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ. Vì thế, trở lại vùng đất Bảo Lộc với với vị trí của đương kim Hoa hậu Hoàn Vũ cùng với các người đẹp và thí sinh trong top 60 Hoa hậu Hoàn Vũ năm 2019 gợi nên trong Hoa hậu H’Hen Niê rất nhiều kỉ niệm đẹp, tiếp tục truyền cảm hứng sống, lan tỏa yêu thương cùng thông điệp ý nghĩa của hành trình không thể thiếu nhau.

Sự xuất hiện trong hành trình không thể thiếu nhau cũng đã xóa tan những lo lắng trước nguồn thông tin H’Hen Niê sẽ hạn chế tham gia các hoạt động đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vì bất đồng hay vấn đề sức khỏe. Hoa hậu H’Hen Niê thân thiện, đầy nhiệt tình và liên tục cổ vũ tinh thần các em học sinh nghèo khó khăn, trong đó có nhiều em đồng bào dân tộc thiểu số. Hoạt động thiện nguyện đầy cảm hứng sống đẹp và ý nghĩa của các người đẹp đã góp phần giúp cộng đồng quan tâm hơn tới việc hỗ trợ ươm mầm cho những mảnh đời khó khăn nhưng hiếu học của địa bàn TP Bảo Lộc nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top