360 Độ

Hé lộ sân khấu kết hợp giữa thời trang và ánh sáng trong show diễn Đỗ Long

Sau khi tiết lộ dàn mỹ nhân đình đám góp mặt trong show diễn “Into The Dark”, Đỗ Long tiếp tục khiến tín đồ thời trang bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh phối cảnh sân khấu tiền tỷ. Theo đó, nhà thiết kế sẽ khoác cho nhà thi đấu Quân khu 7 vẻ ngoài của một hộp đêm, mức kinh phí dự trù lên đến hàng tỷ đồng.

Nguồn cảm hứng cho thiết kế này bắt nguồn từ giấc mơ của Đỗ Long và ý niệm của bậc thầy hội hoạ Tây Ban Nha Salvador Dali: “Tôi yêu tất cả mọi thứ có ánh vàng và cực đoan, tôi đam mê những thứ sang trọng và trang phục phương Đông”.

Về sân khấu, nhà thiết kế sẽ phá vỡ giới hạn giữa hiện thực và viễn tưởng, giữa ánh sáng và bóng tối. Về ngôn ngữ thời trang của bộ sưu tập mới, sự bất chấp quy luật cũng sẽ thể hiện qua hai phong cách đối lập Haute Couture (Virtual) và Ready-to-wear (Reality). Theo đó, Đỗ Long sẽ là một trong những NTK Việt Nam tiên phong kết hợp cả hai trường phái trong một show diễn.

“Tôi muốn kể câu chuyện thời trang khác biệt, phá vỡ định nghĩa về sàn diễn thời trang đơn thuần. Các sản phẩm thời trang sẽ được giới thiệu đến người xem bằng sự ngoạn mục của phần trình diễn, cảnh trí và nghệ thuật ánh sáng”, Đỗ Long khẳng định.

Dao dien Huy Nguyen 3

Đỗ Long cộng tác cùng tổng đạo diễn Huy Nguyễn nhằm hiện thực hoá ý tưởng của mình.

Theo đạo diễn Huy Nguyễn, sân khấu thực tế sẽ mang hình tam giác – biểu tượng mệnh hoả trong phong thuỷ. Bên trong “ngọn lửa” đó sẽ là các hoạt động nghệ thuật. Anh sẽ đem hình tượng những chú voi chân dài từ bức tranh về nguồn sáng The Elephant của họa sĩ Salvator Dali trải dọc đường runway. Các chú voi sẽ phát ra nguồn sáng, kết hợp cùng bước đi uyển chuyển của các người đẹp, tôn vinh vẻ đẹp bộ trang phục của bộ sưu tập mới.

Ánh sáng trong show diễn Into The Dark đóng vai trò rất quan trọng. Nếu như trước đây, show thời trang thông thường sẽ là màn catwalk runway đơn thuần, nghĩa là người xem chỉ cần nhìn rõ mặt và quần áo của người mẫu là đủ. Thì show diễn đặc biệt lần này sẽ mang đậm dấu ấn của night-life party.

Ảnh sân khấu 2

Ảnh sân khấu 1

Ảnh sân khấu 4
Sân khấu được thiết kế kết hợp công nghệ LED hiện đại và ánh đèn kiểu hộp đêm. Tất cả hiệu ứng sẽ nhằm mục đích xâu chuỗi câu chuyện của các cô gái từng làm nên thương hiệu Đỗ Long trên thị trường thời trang. Đồng thời, ánh sáng cũng sẽ thể hiện rõ nhất những chi tiết thủ công và chất liệu lấp lánh trong bộ sưu tập này.

“Khi tiết mục quan trọng nhất được trình diễn, người mẫu vedette sẽ tương tác với hiệu ứng lửa rực rỡ trên màn hình, mang đến một tiết mục bùng nhất”, đạo diễn Huy Nguyễn khẳng định.

Đỗ Long hiện chưa tiết lộ mỹ nhân đảm nhận vai trò vedette trong show diễn “Into The Dark” lần này. Trước đó, anh tung video beauty brand với sự xuất hiện của Ngọc Trinh, Chi Pu, Hương Giang, Hoàng Yến khiến người hâm mộ bán tín bán nghi.

Set up sân khấu

“Into The Dark” vào ngày 24/6 là show diễn tổ chức tại Nhà thi đấu Quân khu 7 nhằm đánh dấu chặng đường 8 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế của Đỗ Long. Hiện tại, mọi công tác về tập luyện của người mẫu, các khâu kỹ thuật trên sân khấu đang dần hoàn thiện.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top