360 Độ

Hé lộ 7 món đồ hiệu trị giá hàng chục ngàn của BB Trần

Sản phẩm mới của BB&BG đang trở thành tiêu điểm của khán giả Việt. Mới đây, trưởng nhóm BB Trần vừa tiết lộ thêm những điều thú vị về MV lần này.

Nhân dịp kỷ niệm 7 năm thành lập, nhóm hài BB&BG đã giới thiệu đoạn clip chế MV “Keep Me In Love” của Hồ Ngọc Hà. Trong đoạn clip, BB Trần vào vai Hồ Ngọc Hà với những hành động, cử chỉ cực kỳ hài hước khiến khán giả cười chảy nước mắt.

Thay vì sử dụng dàn mẫu nữ chân dài của The Face và dàn mỹ nam sáu múi, BB&BG thay bằng các nhân vật béo ục ịch. Bên cạnh đó, thay vì những biểu cảm sexy, các “mỹ nữ thừa cân” này lại ăn uống liên mồm, tạo ra sự tương phản hài hước giữa hai phiên bản.

Mới đây, BB Trần còn tiết lộ thêm những điều thú vị trong MV lần này. Anh cho biết, 7 món đồ hiệu trị giá “hàng chục ngàn” xuất hiện trong sản phẩm này chính là: Túi Xách (Chà-Neo: nhái theo Chanel), (Cũ-Xì: nhái theo Gucci), (Hơi-Mệt: nhái theo Hermes), (Bắp-Bơ-Rang: nhái theo Burberry), (Đít-To-Ghê-Á: nhái theo Victoria), (Eo Ví: nhái theo Louis Vuitton); Điện Thoại (Ai-Phê 7 lếch màu hường nhạt nhoà); Ghế Nữ Tặc của nội thất Hẻm-Xấu; Xe Li-Mô-Gác; Phấn Nền Bông Lúa Vàng; Bông Tai Kim Biên; Ống Nhòm Cho-Lon.

1

2

3

4

5

6

7

8

Những chia sẻ thú vị này nhanh chóng làm người xem “chết cười” với độ bá đạo cũng như sự sáng tạo của cả nhóm BB&BG. Đến thời điểm hiện tại, sau 4 ngày ra mắt, sản phẩm đã có hơn 660.000 lượt xem và còn hứa hẹn sẽ còn tăng nhiều hơn trong thời gian tới.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top