360 Độ

Hải Triều là chàng trai đầu tư váy áo nhất ‘Hội xuân văn nghệ sĩ’

Chuẩn bị suốt 4 tiếng, diễn viên Hải Triều đã trở thành tiêu điểm chú ý khi xuất hiện tại sự kiện “Hội xuân văn nghệ sĩ 2017” vừa qua.

1

Chàng diễn viên Hải Triều, người được biết đến với các vai diễn giả gái đã trở thành tiêu điểm chú ý của mọi người khi xuất hiện trong sự kiện vừa qua. Với tài hóa trang, Hải Triều đã không ngần ngại đầu tư váy áo, trang điểm thành một quý cô sang chảnh để có vẻ ngoài lộng lẫy, ấn tượng nhất.

2

Trong bộ trang phục nữ tính, Hải Triều khiến bao người ngỡ ngàng. Nhiều khán giả, bạn bè và đồng nghiệp còn không nhận ra đây chính là chàng diễn viên quen thuộc.

3

4

Đầu tư trang phục kỹ lưỡng cùng việc trang điểm chuyên nghiệp giúp Hải Triều không hề thua kém bất cứ mỹ nhân nào của showbiz Việt.

5

Phong cách và thần thái của Hải Triều khiến bao người say đắm.

6

Hải Triều được đánh giá là một diễn viên tiềm năng của làng hài Việt Nam. Ngoài việc tham gia diễn xuất ở sân khấu Thế giới trẻ, Hải Triều thường xuyên góp mặt trong những sản phẩm hài, phim điện ảnh, truyền hình,…đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

7

Xuất hiện cùng Hải Triều trong sự kiện chính là BB Trần. Cả hai cùng sánh bước bên nhau. BB Trần cũng là một diễn viên có khả năng giải gái không thua kém Hải Triều. Nhưng khi xuất hiện chung trên thảm đỏ, BB Trần chọn phong cách nam tính, phong trần để đi bên cạnh “cô gái” Hải Triều xinh đẹp, quyến rũ.

8

Bất ngờ khi Hải Triều và BB Trần kết thành đôi đấy ăn ý trên thảm đỏ.

9

Tại sự kiện, Hải Triều và BB Trần tái ngộ với NSUT Trịnh Kim Chi.

10

Các nghệ sĩ hài trẻ đang được yêu thích hiện nay: Hải Triều, Dương Thanh Vàng, Hồng Tú (DamTV), Huỳnh Lập và BB Trần (từ trái sang).

Ảnh: Châu Châu + Tổng hợp
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top