360 Độ

Hải Triều ‘kết đôi’ Lê Lộc, cùng ‘quậy banh’ gameshow truyền hình

Một bất ngờ trong tập 12 “Gương mặt phu thê” là sự xuất hiện của Hoàng Rapper trên ghế Đội nhà thay thế cho vị trí của ngôi sao “Em chưa 18” Kiều Minh Tuấn. Và người đồng hành cùng với Hoàng Rapper không ai khác chính là “chị đại” Cát Tường. Trong khi đó, ở vị trí Đội khách là hai gương mặt diễn viên hài trẻ đang rất được yêu thích hiện nay, Hải Triều và Lê Lộc.

1
Cái tên Hải Triều được khán giả biết đến với hàng loạt vai diễn hài ấn tượng, và nhanh chóng trở thành một trong những diễn viên được khán giả yêu thích ở sân khấu kịch Thế Giới Trẻ (TP.HCM).
2
Đặc biệt gần đây khi tham gia bộ phim “Lô Tô” của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh với vai diễn cô gái chuyển giới Lệ Sa Sa, Hải Triều đã nhận được sự đánh giá cao của khán giả lẫn giới chuyên môn. Thậm chí, những hình ảnh câu thoại của Hải Triều với Top 8 Miss Earth, Nam Em đã trở thành loạt cảm hứng cho các loại ảnh chế dễ thương trên mạng xã hội.
3
Người bạn gái của Hải Triều trên ghế đội khách là diễn viên Lê Lộc, cô là con gái rượu của 2 diễn viên hài đình đám Lê Giang và Duy Phương. Không chỉ xinh đẹp, Lê Lộc còn may mắn thừa hưởng sự duyên dáng trong diễn xuất, đặc biệt về mảng hài kịch từ người mẹ tài năng của mình.
4
Hiện tại, ngoài việc diễn xuất trong những vai diễn hài dí hỏm, dễ thương, Lê Lộc còn tham gia làm MC cho chương trình “Mẹ chồng nàng dâu” cùng với MC Quyền Linh.
6
Với Hải Triều và Lê Lộc thì kinh nghiệm về gia đình, hôn nhân hầu như là một con số 0 tròn trĩnh, nhưng một khi đã tham gia chương trình họ đều có chiến thuật cho riêng mình. Lê Lộc cho biết, mình sẽ để ý qua nét mặt và cử chỉ của các cô dâu chú rể, riêng Hải Triều, anh còn để ý biểu cảm và sự suy đoán của Đội nhà, vì Đội nhà có nhiều kinh nghiệm, nếu hợp lý thì mình bắt chước.7
Ngay lập tức, Đội nhà phản bác, tỏ ra không đồng tình, tuy nhiên MC Quyền Linh lại ủng hộ, đánh giá cao ý kiến này của Hải Triều: “Đội nhà không những có đầy đủ kinh nghiệm từ hôn nhân mà còn có kinh nghiệm vì tham gia nhiều số phát sóng của chương trình”.
8
Hoàng Rapper đề nghị dựng 1 câu chuyện bạo hành trên sân khấu “Gương Mặt Phu Thê” và không ai khác, anh miễn cưỡng trở thành nhân vật chính, và Hải Triều là người trợ diễn cùng với anh.9

10

11
Sự xuất hiện của hai diễn viên hài trẻ Hải Triều, Lê Lộc, cùng sự dí dỏm, hoạt ngôn của Hoàng Rapper và “chị đại” Cát Tường khiến cho không khí của chương trình “Gương mặt phê thê” vô cùng sôi nổi, hài hước hứa hẹn tạo ra những phút giây thư giản cho khán giả bên cạnh những bài học kinh nghiệm về hôn nhân gia đình. Tập 12 gameshow “Gương mặt phu thê” sẽ được phát sóng vào tối nay.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top