360 Độ

Hà Vi Vi “lên đồ” cá tính dự show thời trang

Á hậu 2 Hoa hậu Châu Á 2019 Hà Vi Vi đã tới dự và chúc mừng cho show diễn đầu tiên trong sự nghiệp của NTK Nguyễn Minh Tuấn diễn ra tối qua (27/11) tại TP.HCM.

Show diễn thời trang đầu tiên được thực hiện nhân kỷ niệm 5 năm làm nghề với tên gọi “Power Fashion Show” của NTK Nguyễn Minh Tuấn đã diễn ra quy tụ nhiều tên tuổi đình đám trong làng giải trí.

ha-vi-vi (2)

Tham dự sự kiện với tư cách khách mời, Á hậu Châu Á 2019 Hà Vi Vi chọn cho mình một thiết kế vô cùng ấn tượng và cá tính thu hút sự chú ý của những người xung quanh.

ha-vi-vi (4)

Chiếc nơ to bản với phần đuôi dài ở ngang hông không chỉ tạo nên điểm nhấn cho bộ trang phục mà còn tượng trưng cho sự mềm mại, nữ tính vốn có của người phụ nữ.

ha-vi-vi (1)

Vừa đăng quang ngôi vị Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu châu Á 2019 cách đây ít ngày, Hà Vi Vi không cho phép mình được nghỉ ngơi mà nhận lời tham gia rất nhiều hoạt động ý nghĩa, có ích cho xã hội, cho cộng đồng.

ha-vi-vi (9)

Và sự kiện thời trang này cũng là sự kiện giải trí đầu tiên “nàng Hậu” sinh năm 1997 nhận lời tham dự sau đăng quang.

ha-vi-vi (6)

Tại sự kiện, cô cũng có dịp gặp gỡ và trò chuyện với nhiều người đẹp khác trong showbiz như: Á hậu Trúc Ny, Hoa hậu Huỳnh Vy, …

Photo: Nguyễn Thành Tài

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top