360 Độ

Hạ Vi càng kém sắc, Cường Đô la càng yên tâm

Nếu Hạ Vi ‘kém sắc’ hơn một chút thì Cường Đô la càng có thể yên tâm hơn, không lo bạn gái mình bị dòm ngó.

Hạ Vi vừa đăng tải một hình ảnh mới trên trang cá nhân kèm dòng caption “Khi Tấm dừng đèn đỏ”. Trong ảnh cô đang nháy mắt tạo dáng trên xe ô tô với vẻ đầy thích thú.

Dường như Hạ Vi rất thích thể hiện sự nhí nhảnh, đáng yêu của mình mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, ở bức ảnh này thì cô đã … thất bại vì cô nàng đang làm dáng một cách hơi quá lố. Để ý kỹ một chút có thể thấy mắt Hạ Vi rất bé và lông mi lại ngắn cụt lủn, mọi nét trên khuôn mặt đều không hài hòa.

Nhưng suy đi tính lại, nếu Hạ Vi càng “xấu” thì Cường Đô la càng có thể yên tâm hơn về cô người yêu bé nhỏ của mình. Nghe thì có vẻ vô lý thế mà lại là sự thật không thể chối cãi.

6

Hạ Vi xuất hiện với hình ảnh “mắt bé, lông mi cụt”.

Còn nhớ những ngày đầu khi chuyện tình cảm của Hạ Vi và Cường Đô la phủ khắp các mặt báo, cô luôn được nhắc đến với tên gọi “hot girl vạn người mê” và hàng loạt hình ảnh nóng bỏng, xinh đẹp hút hồn của người đẹp đều được khai thác một cách triệt để.

Có được một cô người yêu vừa xinh đẹp vừa tài giỏi lại không ồn ào scandal như Hạ Vi quả là diễm phúc lớn dành cho doanh nhân trẻ Cường Đô la. Có chàng trai nào lại không thích người yêu mình đẹp một cách nổi bật thế nhưng riêng với Quốc Cường, việc Hạ Vi cứ mãi “hở hang” hay luôn thu hút người khác giới ở mọi nơi lại là điều rắc rối đối với anh.

Một doanh nhân bận rộn như Cường Đô la khó mà có quá nhiều thời gian để lúc nào cũng phải chú tâm, để ý đến bạn gái mình. Việc lo lắng sợ Hạ Vi bị nhiều người dòm ngó quả thực rất mệt mỏi, chính vì vậy nói hot girl “vạn người mê” này càng “xấu” thì Quốc Cường càng đỡ lo cũng chẳng phải ngoa.

Theo Kim Cương/Báo Đất Việt

To Top