360 Độ

Hà Tăng về quê chồng ở Philippines

Có mặt tại Philipine, Tăng Thanh Hà đang có những phút giây thoải mái khi có dịp họp mặt cùng những người bạn thân thiết.

Có mặt tại Philipine, một vùng đất xinh đẹp cũng như là quê hương thứ 2 của chồng cô, Tăng Thanh Hà đã có những phút giây thoải mái tại đây khi cùng những người bạn tham dự một hôn lễ của người quen. Đi cùng Tăng Thanh Hà là stylist Nguyễn Quang Tuyến – một người anh, người bạn thân thiết của cô.

1

4

5

Sau khi sinh em bé, số lần xuất hiện của Tăng Thanh Hà với giới truyền thông chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Nữ diễn viên xinh đẹp lựa chọn cuộc sống gia đình, chăm sóc chồng và con và chưa có ý định trở lại làng giải trí trong thời gian tới.

Vóc dáng của Tăng Thanh Hà ngày càng gợi cảm đúng như câu nói: “Gái một con trông mòn con mắt”. Vẻ gợi cảm, sexy của một người phụ nữ đậm chất Á Đông được rất nhiều khán giả, người hâm mộ khen ngợi.

3

2

Tăng Thanh Hà và Nguyễn Quang Tuyến

Được biết, trong thời gian gần đây, Tăng Thanh Hà tập trung làm việc ở lĩnh vực kinh doanh, song song đó cô cũng phát triển một thương hiệu thời trang riêng mang tên của chính mình. Bà mẹ một con được sự ủng hộ của chồng và gia đình, nên rất vui vẻ và thoải mát phát huy hết sở trường có được của bản thân.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top