360 Độ

Hà Chiêu, Khánh Vân chung vui cùng Đức Vincie

Là NTK quen thuộc của những người đẹp làng giải trí, Đức Vincie vừa chính thức khai trương địa điểm mới tại số 80, Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận. Trong tiệc khai trương, Cao Thái Hà, Khánh Vân, Lê Hà Chiêu…. chung vui với NTK nổi tiếng.

caothaiha

Cao Thái Hà

Cao Thái Hà đến sớm 15 phút trước giờ khai trương. Cô chia sẻ, những câu chuyện về việc sao đến trễ giờ tại các event thời gian qua giúp cô rút được những bài học cho bản thân. Dù bận rộn phim trường “Hoa vẫn nở mùa đông”, cô chủ động trang điểm từ 4 giờ chiều và có mặt ở cửa tiệm của Đức Vincie lúc 18 giờ 45 phút. Không ngại ngần, cô còn chủ động chu môi hôn má đàn anh. Gần đây, Cao Thái Hà và NTK Đức Vincie khá thân thiết vì hợp tính và cách làm việc.

ZIT_6023

khanhvan

Khánh Vân

Người đẹp Khánh Vân cũng là chân dái gây chú ý tại sự kiện. Khánh Vân là người em Đức Vincie dành nhiều thiện cảm nhờ hình ảnh đẹp và cách sống sạch. Khánh Vân chia sẻ, hầu hết sự kiện cô tham gia đều mặc trang phục NTK Đức Vincie và an tâm khi đàn anh chỉn chu từng chi tiết.

lehachieu

Hà Chiêu

ducvincie

Đức Vincie tiết lộ, việc chọn mặt bằng mới tại Hồ Văn Huê giúp anh tự tin hơn trong việc tiếp cận các tín đồ thời trang, Anh chia sẻ, mình chú trọng những thiết kế mang tính ứng dụng cao và có mức chi phí hợp lý.

ZIT_6542

Với Đức Vincie, việc cập nhật những xu hướng thời trang là cách anh làm mới mình và giúp khách hàng an tâm tuyệt đối. Song song việc khai trương cửa tiệm mới, Đức Vincie đang là nhà thiết kế cho đêm chung kết Người mẫu hình thể Việt Nam 2017.

ZIT_6407

MC Bảo Anh đi sự kiện cùng con gái

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top