360 Độ

Hà Anh ủng hộ Hoa hậu Phạm Hương ‘bon chen’

Nữ siêu mẫu thẳng thắn chia sẻ quan điểm ủng hộ Hoa hậu Phạm Hương bon chen tìm chổ đẹp tại Hoa hậu Hoàn Vũ Thế Giới. Bên cạnh đó cũng lên tiếng bênh vực Văn Mai Hương và Ưng Hoàng Phúc

Chia sẻ trên trang cá nhân, Hà Anh đã có đoạn tâm sự khá dài về việc quan niệm khen – chê của cư dân mạng hiện nay. Nhưng khi đọc những dòng chia sẻ trên có thể thấy rằng ngụ ý nói về quan điểm chỉ trích về hành động khen – chê của một số bạn hiện nay về các nghệ sỹ lại không hết hết lý do, hành động, mục đích gây nên rất nhiều ý kiến trái chiều…

Hà Anh viết: “Các “thánh phán” luôn muốn phán những điều lớn lao, và rùng rợn thậm chí sốc to đùng đùng để thể hiện rằng:

– Mình khó tính đây

– Mình thật tinh tế làm sao

– Mình học rộng làm sao

– Mình cũng có quan điểm đàng hoàng ấy chứ

– Á à, ông chê cho mày ngóc đầu không được

– Anh chê vị chi cũng chỉ là người thẳng tính công minh mà thôi

Nhưng theo tớ, phán, dù đúng hay sai, thẳng hay không cũng nên bắt nguồn từ trái tim. Tớ vốn quan niệm rằng, nếu không có điều gì tử tế, vui vẻ để nói với nhau, thì tốt nhất tớ …ngậm miệng!

Chê cũng cần công tâm và chê càng cần có văn hoá!”

12341313_10154551979360620_3143298175949882730_n

Đưa ra dẫn chứng cụ thể về những trường hợp gần đây của làng giải trí gặp phải các “thánh phán” hay những “anh hùng bàn phím” khiến rất nhiều người vô cùng ngán ngẫm cũng được Hà Anh nêu ra: “Nên nhé, em Văn Mai Hương hãy kệ người ta chê già chê trẻ, em Phạm Hương hãy kệ người ta phán bon chen, bạn Ưng Hoàng Phúc cứ kệ xác lũ chê bạn đóng phim chưa hay… Các bạn công sở hãy kệ xác ai bảo bạn nên giảm cân, chăm chồng làm sao, chăm con thế nào, các bạn du học hãy kệ xác ai bảo các bạn nên ở hay về, các bà bán nước hãy kệ xác chúng nó khuyên nên cho thêm đá và trà…”

Kết lại sự việc, Hà Anh cũng không quên nhấn mạnh: “Hãy làm những điều chúng ta muốn, vì đây là cuộc sống của chúng ta!”

Quan điểm trên của Hà Anh nhận được khá nhiều sự đồng thuận của cư dân mạng và khán giả hâm mộ. Không ít người đã chia sẻ và dành rất nhiều lượt yêu thích (like) cho nữ người mẫu thẳng thắn, xinh đẹp và sắc sảo.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top