360 Độ

Hà Anh gợi cảm lấn lướt đàn em

Dàn sao hội tụ trong đêm tiệc thời trang đẳng cấp theo phong cách Pháp giữa lòng TP. Hồ Chí Minh. Trong đó Hà Anh nổi bật nhất.

2G3A5635

Tối ngày 1/12/2016, tại một khách sạn sang trọng tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh, chương trình thời trang “Paris En Rose – Paris Màu Hồng” đã quy tụ hàng loạt những ngôi sao của làng thời trang Việt cùng các khách mời đặc biệt trong đó có siêu mẫu Hà Anh – tổng đạo diễn chương trình và cựu người mẫu, diễn viên Đức Hải.

2G3A5628

Khách mời danh dự gồm đạo diễn, siêu mẫu Hà Anh cùng cựu người mẫu diễn viên Đức Hải. Cả hai đều là bạn thân cùng sánh vai nhau trong nhiều dự án.

2G3A5650

Là một siêu mẫu hàng đầu trong làng thời trang Việt với nhiều năm hoạt động tại thị trường quốc tế và tích cực trong các chương trình thời trang có chất lượng ở trong nước, nổi tiếng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, siêu mẫu Hà Anh luôn được góp mặt trong những vai trò quan trọng, đồng hành cùng những thương hiệu quốc tế lớn.

2G3A5966

Các chương trình được đạo diễn bởi cái tên Hà Anh mang đậm yếu tố nghệ thuật, sự tổng hòa bài bản và kỹ lưỡng đến từng chi tiết của âm thanh, ánh sáng, lối cuốn từ khâu thiết kế sân khấu, dàn dựng và điều phối các phần của chương trình, biến nó thành một sự hòa trộn tuyệt vời từ những mảng màu đầy màu sắc.

2G3A5968

Hiện tại, ngoài vai trò người mẫu, đạo diễn thời trang, đại diện thương hiệu, siêu mẫu Hà Anh còn là một cây bút – tác giả của những cuốn sách rất ăn khách dành cho phụ nữ. Sau “Sống trong Thế giới Đàn Ông” vừa được tái bản vì “cháy hàng”, tác giả siêu mẫu đang ấp ủ một cuốn sách tiếp theo vào đầu năm 2017. Cô chưa tiết lộ cụ thể nhưng đã nhá hàng về sự cực kỳ thú vị của cuốn sách tiếp theo này.

2G3A5671

Trang Khiếu

Lancome 1-121714

Phong cách trang điểm của các người mẫu trong chương trình cũng hướng đến sự trẻ trung, tự nhiên với sắc hồng chủ đạo như những quý cô của nước Pháp thanh lịch.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top