360 Độ

Giải mã lời chia tay của các sao Việt

Sau khi treo những dòng “bye bye” đầy tính tò mò trên facebook cá nhân, mới đây các sao Việt như ca sỹ Minh Hằng, diễn viên Tú Vi, Diệp Lâm Anh… đã đăng nội dung mới, hé lộ lời giải thích cho sự khó hiểu vừa qua.

Những phát pháo lệnh đầu tiên

Nhóm sao Việt có lượng fan hùng hậu đưa ra những lời giải thích trước tiên. Theo ghi nhận, sáng Chủ nhật vừa qua, ca sỹ Minh Hằng và cầu thủ Công Vinh bắt đầu đăng nội dung hé mở câu chuyện. “Tiễn biệt những thứ làm mình cảm thấy xấu hổ và bực hết cả mình!” – facebook ca sỹ Minh Hằng viết. Kèm đó là link một đoạn video clip bao gồm rất nhiều người nổi tiếng, trong đó có Minh Hằng, chia sẻ về lý do tiễn biệt gàu. Trong khi đó, facebook cá nhân của Công Vinh có cùng nội dung: “Tiễn biệt những phiền phức và rắc rối!”.

111

Các fan của “bé Heo” Minh Hằng nay đã hết lo lắng cho cô khi biết rắc rối đã được tiễn biệt

Sau phát “pháo lệnh” của 3 nghệ sỹ trên, đến trưa, hàng loạt sao Việt khác cùng tung lên facebook những nội dung tương tự. Sau những đồn đoán về chuyện tình cảm ẩn giấu trong nội dung post trước, những ai yêu mến cặp đôi Tú Vi – Văn Anh đã có thể “thở phào nhẹ nhõm” khi cô đăng status như lời giải thích: “Tiễn biệt những thứ xuất hiện không đúng lúc, đúng chỗ!”. “Hashtag #tienbietgau #khonghengaplai đã ngầm nói lên chị ấy muốn chia tay điều gì. Hú hồn, đó là gàu chứ không phải là…” – Mỹ Duyên, fan ruột của Tú Vi chia sẻ.

222

Những khó chịu trên mái tóc Tú Vi đã được cô nàng “tiễn bay” không gặp lại

Cùng thời điểm với Tú Vi; hai người mẫu Diệp Lâm Anh và Nhan Phúc Vinh cũng đưa ra những lý do để phải nói lời chia tay vĩnh viễn với gàu trên tóc. Theo Nhan Phúc Vinh, lý do anh “chia tay gàu” vì nó khiến anh mình mất tự tin trước “gấu”. Còn với Diệp Lâm Anh, vị khách “không mời mà đến” ấy khiến cô đã từng khổ sở vì những phiền hà, rắc rối, khó chịu trên tóc nên buộc phải “tiễn biệt”.

Tạo nên phong trào “tiễn biệt gàu” trên mạng

Bên cạnh các sao Việt kể trên, hàng loạt người nổi tiếng khác như ca sỹ Hoàng Yến Chibi, JustaTee, diễn viên Hiếu Nguyễn, MC Ngọc Trai, vũ công Lâm Vinh Hải… cũng bày tỏ trên facebook cá nhân với nội dung: “Tiễn biệt những thứ khó chịu, luôn gây phiền hà và rắc rối. Tiễn biệt những vị khách không mời mà đến. Không hẹn gặp lại!”. Cùng đó, các hot boy, hot girl có lượng theo dõi cực cao trên mạng xã hội cũng hưởng ứng nội dung trên, tạo nên một phong trào “tiễn biệt gàu” rầm rộ trên facebook.

333

Hoàng Yến Chibi nhiệt tình ủng hộ “tiễn biệt gàu”

Không như trước đây giấu kín thông tin, nay các sao Việt đã thoải mái chia sẻ những cảm xúc cá nhân của mình. “Gàu không những gây khó chịu mà còn mang đến bao điều bất tiện và rắc rối khác. Một mái tóc sạch gàu khiến Minh Hằng cảm thấy tự tin và toả sáng trên sân khấu” – ca sỹ Minh Hằng cho biết. “Thường xuyên đóng phim ngoài trời, dưới ánh đèn… dễ khiến da đầu đổ mồ hôi và tạo thành gàu. Khi ấy thì khó chịu khỏi phải nói ai cũng có thể hình dung. Bởi thế, Tú Vi ủng hộ việc chia tay vĩnh viễn gàu để cảm thấy thoải mái trong công việc” – diễn viên Tú Vi bộc bạch.

444

Cầu thủ Công Vinh xem gàu là chuyện nhỏ vì anh đã có bí kíp

“Với cánh đàn ông, dù tóc tai không phải là vấn đề lớn nhưng nếu da đầu ngứa ngáy, khó chịu thì chẳng làm được việc gì” – Nhan Phúc Vinh giải bày. “Mái tóc sạch gàu giúp tôi thi đấu tốt hơn, phong độ và bứt phá hơn trên sân cỏ” – cầu thủ Công Vinh tiết lộ. Chia sẻ của “song Vinh” đồng thời cũng là ý kiến chung của hầu hết các sao Nam như: Hiếu Nguyễn, Ngọc Trai, Lâm Vinh Hải, JustaTee khi họ chia sẻ về gàu.

Và có một điều, các sao Việt cũng không ngại tiết lộ, bí quyết giúp họ tự tin nói lời tiễn biệt gàu chính là dầu gội loại sạch gàu tốt nhất thế giới Head & Shoulders.

Theo Thảo Minh/Khám Phá

To Top