360 Độ

Giá tiền bạc tỷ để “tâm sự mỏng”, sex tour của á hậu, siêu mẫu châu Á

Đây chính là đơn giá đi khách của loạt chân dài, nhan sắc châu Á từng gây bão dư luận.

Sau vụ á hậu Thư Dung bị nghi ngờ nằm trong đường dây bán dâm với giá lên tới chục ngàn đô la, cùng nhìn lại những vụ bán dâm khác từng bị phanh phui của sao châu Á. Bên cạnh đó, nhiều vụ trao đổi tình ái không cần dùng tới tiền mà họ trao đổi qua nhiều hình thức khác nhau.

1. Á hậu Hàn Quốc Sung Hyun Ah đi khách giá 1 tỉ đồng

gia tien bac ty de "tam su mong", sex tour cua a hau, sieu mau chau a hinh anh 1

Á hậu Sung Hyun Ah

Vụ bê bối tình dục của Á hậu Hàn Quốc, nữ diễn viên Sung Hyun Ah từng làm chao đảo showbiz xứ củ Sâm vào cuối năm 2013. Văn phòng công tố Suwon Hàn Quốc tiến hành điều tra đường dây mại dâm với số lượng lớn người nổi tiếng, đặc biệt, Á hậu Hàn Quốc Sung Hyun Ah là một trong những cái tên được xác định có liên quan. Nữ diễn viên bị cáo buộc 3 lần “giao dịch xác thịt” với một thương gia từ tháng 2 tới tháng 3/2010. Mức “giá” của cuộc trao đổi tình ái này là 50 triệu won (hơn 1 tỉ đồng). Một con số không hề nhỏ, khiến người nghe cũng phải thảng thốt.

Tuy nhiên, sau khi bị kết tội vào tháng 8/2014, cựu Á hậu Hàn đã nộp phạt 2 triệu won (khoảng hơn 40 triệu đồng). Chi tiết bất ngờ hơn, cô đã kháng án thành công vì chứng minh có quan hệ tình cảm với người đàn ông này trước đó. Vụ việc, dần đi vào quá khứ nhưng vết nhơ của Á hậu Hàn vẫn là câu hỏi bỏ ngỏ của người hâm mộ.

2. Siêu mẫu Lâm Chí Linh giá “tâm sự mỏng” lên tới 1 tỉ đồng

gia tien bac ty de "tam su mong", sex tour cua a hau, sieu mau chau a hinh anh 2

Siêu mẫu Lâm Chí Linh.

gia tien bac ty de "tam su mong", sex tour cua a hau, sieu mau chau a hinh anh 3

Hình ảnh chân dài ân ái bên đại gia.

Lâm Chí Linh là siêu mẫu Đài Loan được giới truyền thông gọi là “Người đẹp số một Đài Loan” và là người đại diện chính thức cho hai hãng hàng không China Airlines và Longines từ năm 2006. Sự nghiệp đỉnh cao của cô chính là nấc thang biến chuyện đi khách của chân dài được đẩy giá cao ngất ngưởng.

Chân dài số một này từng dính tin đồn đi khách theo đường dây siêu cao cấp. Theo thông tin này, khách làng chơi thường ưu ái gọi Lâm Chí Linh là “L Tỷ”. Giá “tâm sự mỏng trên bàn rươu” tính qua cũng nằm ở mức từ 30 -50 nghìn USD (khoảng 670 triệu 0 1 tỉ đồng). Cô từng bị bắt gặp qua lại với tú bà khét tiếng Cbiz Đới Quân Nghi và lộ loạt ảnh thác loạn, thân mật với các đại gia.

Câu chuyện sau đó vẫn còn bỏ ngỏ nhưng sự nghiệp của minh tinh Đài Loan cũng xuống dốc không phanh.

3. Tôn Tịnh Nhã – 3 đêm hoan lạc với 2 tỉ đồng

gia tien bac ty de "tam su mong", sex tour cua a hau, sieu mau chau a hinh anh 4

Siêu mẫu Tôn Tịnh Nhã

Năm 2013, làng giải trí Trung Quốc trở thành tiêu điểm tin tức của châu Á khi câu chuyện siêu mẫu đi tiếp khách giá khủng bại lộ. Khi đó, Tôn Tịnh Nhã từng bị nghi góp mặt trong cuộc vui thác loạn ở đảo Tam Á gây xôn xao dư luận Hoa ngữ một thời.

Năm 2015, cảnh sát Trung Quốc triệt phá được một đường dây mại dâm quy mô khủng lên đến 1.300 người, trong đó, Tôn Tịnh Nhã bị phát hiện là một trong số nhiều đối tượng bị bắt. Theo cảnh sát, Tôn Tịnh Nhã đã có hành vi bán dâm vào năm 2013 và mức giá cho 3 đêm “hoan lạc” rơi vào mức 600 nghìn NDT (tương đương hơn 2 tỉ đồng).

Theo Mộc/dân việt

To Top