360 Độ

Georgina lại bị phát tán ảnh nhạy cảm khiến Ronaldo nóng mặt

Những bức ảnh “thiếu vải” của Georgina Rodriguez lại vừa được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Kể từ khi trở thành bạn gái chính thức và sắp sinh con cho Ronaldo, cái tên Georgina Rodriguez thu hút sự chú ý rất lớn của truyền thông và người hâm mộ.

Cuộc sống cá nhân, quá khứ vất vả mưu sinh… của người mẫu 22 tuổi bị đào xới. Chưa hết, những tài khoản giả mạo hoặc những fanpage thi nhau được lập nên nhằm thu hút lượng like và comment của cư dân mạng.

Georgina lại bị phát tán ảnh nhạy cảm khiến Ronaldo nóng mặt - Ảnh 1.

Bức ảnh nóng bỏng của Georgina thời chưa quen Ronaldo vừa được phát tán trên mạng xã hội.

Cách đây chưa lâu, một bức ảnh bán nude của Georgina đã bị phát tán trên mạng. Mới nhất, tài khoản có tên là @georginarodriguez_fan lại tiếp tục lan tỏa bức hình bạn gái của Ronaldo khỏa thân, chỉ khoác lên mình chiếc áo lông hờ hững khoe vòng một nóng bỏng.

Tất nhiên, những bức hình này đều được chụp từ trước khi Georgina quen Ronaldo. Qua những bức hình táo bạo trên, nhiều fan cho rằng Georgina hẳn có một quá khứ không hề đơn giản, nếu không muốn nói là “bất hảo”.

Georgina lại bị phát tán ảnh nhạy cảm khiến Ronaldo nóng mặt - Ảnh 2.

Trước đó, Georgina cũng bị phát tán tấm ảnh bán nude khoe trọn vòng một căng tròn.

Nhưng sau khi hẹn hò với siêu sao người Bồ Đào Nha, Georgina tỏ ra dịu dàng hơn nhiều. Người mẫu Tây Ban Nha gìn giữ hình ảnh và chỉ chia sẻ những khoảnh khắc đời thường, tập luyện thể thao hoặc những khi chơi đùa hoặc chăm sóc các con riêng của Ronaldo.

Georgina lại bị phát tán ảnh nhạy cảm khiến Ronaldo nóng mặt - Ảnh 3.

Georgina gìn giữ hình ảnh kể từ sau khi yêu Ronaldo và xóa hết những hình ảnh nhạy cảm từng đăng trước đây.

Vì nóng mắt trước những hình ảnh táo bạo liên tục được chia sẻ, báo giới Bồ Đào Nha cho hay, những post của Georgina trên trang cá nhân đều phải thông qua đội ngũ truyền thông của Ronaldo mới được công khai tới người hâm mộ.

Theo Thiên An/Trí thức trẻ

To Top