360 Độ

Emily Hồng Nhung chạy xe máy chở đạo diễn ‘Kong’ đi phát cơm từ thiện

Tối 13/5 và rạng 14/5, Hoa hậu Du lịch quốc tế Việt Nam Emily Hồng Nhung cùng đạo diễn Jordan Vogt-Roberts của bộ phim Kong: Skull Island đã cùng một số tình nguyện viên đã đi phát phần cơm từ thiện cho người vô gia cư ở TP.HCM.

Mặc dù đã có sự chuẩn bị từ trước, thế nhưng Emily Hồng Nhung không thể rời buổi lễ khai mạc Chương trình Ho Chi Minh City Street Show sớm hơn dự kiến. Chính vì thế khi chương trình vừa kết thúc, cô đã vội vã đến nỗi không kịp tẩy trang mà gấp rút lên đường phát cơm từ thiện ngay cùng các thiện nguyện viên.

_38A5905

_38A5913

Được biết nhau từ những lần trước khi đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đến Việt Nam, cũng như cả hai có khá nhiều điểm tương đồng khi anh là đại sứ du lịch quốc gia nhiệm kỳ 2017-2020 và Emily Hồng Nhung là Hoa hậu du lịch quốc tế Việt Nam, chính vì thế chẳng mấy chốc cả hai rất thân thiết và thường xuyên trò chuyện trao đổi về các hoạt động quảng bá văn hóa, ẩm thực Việt Nam.

_38A5920

_38A5929

_38A5942

_38A5946

_38A5949

_38A5955

Trong chuyến công tác tại Việt Nam lần này, được biết Emily Hồng Nhung cùng các bạn trẻ sẽ gửi 500 phần cơm từ thiện đến những người vô gia cư, những hoàn cảnh khó khăn đang kiếm sống từng ngày ở thành phố Hồ Chí Minh, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts rất hồ hởi nhiệt tình tham gia cùng mọi người.

_38A5957
Để thuận tiện cho việc di chuyển khắp thành phố vào ban đêm, Emily Hồng Nhung đã lái xe máy hai bánh chở đạo diễn Kong: Skull Island đi khắp phố phường Sài gòn. Do không quen với phương tiện di chuyển này nên anh thường vịn Hồng Nhung khá chặt để khỏi bị té.
_38A5968

_38A5975
Jordan Vogt-Roberts rất xúc động khi tận tay gửi những phần cơm được chuẩn bị chỉn chu đến những người kém may mắn. Anh mong sẽ có thể góp sức cho nhiều chương trình ý nghĩa như thế này hơn nữa.

Còn Emily Hồng Nhung cho biết đây không phải là lần đầu nhóm thiện nguyện của cô đi gửi những phần lương thực đến cho những người vô gia cư mà mọi người đã thực hiện rất nhiều chuyến đi qua nhiều năm rồi. Tuy khá thấm mệt sau một ngày dài với bộn bề công việc, nhưng Emily Hồng Nhung và những người bạn của cô rất hạnh phúc khi được cùng nhau giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn hơn mình.

Photo: Huy Bình
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top