360 Độ

Em gái tình cũ bất ngờ lả lơi, mời mọc Cris Ronaldo

Cris Ronaldo có thể sớm quên buồn ở trận hòa Betis đêm qua, khi nhận được lời mời mọc cực kỳ khó từ chối từ nước Mỹ xa xôi.

Cho đến lúc này, Cris Ronaldo vẫn chưa có bạn gái chính thức, dù bị đồn cặp kè thậm chí là qua đêm chóng vánh với không ít mỹ nhân. Vị trí “giường nóng” bên cạnh CR7 vì thế vẫn tiếp tục là sự thèm muốn của nhiều cô gái tài danh.

Mới nhất, nàng Kendall Jenner, em gái cùng mẹ khác cha của người bị đồn từng qua đêm với Ronaldo – Kim Kardashian, đã công khai mời mọc siêu sao Real khi chia sẻ trên tạp chí Hollywood Life.
“Tôi thật sự yêu thích Cris Ronaldo. Tất nhiên rồi, nếu anh ấy ngỏ lời hẹn, tôi sẽ lập tức đồng ý”.

1

Nàng Kendall Jenner thèm muốn trở thành bạn gái Cris Ronaldo.

Trong quá khứ, Kendall Jenner thực tế từng dính vào không ít scandal tình ái. Cô nàng từng bị đồn cặp kè với siêu sao ca nhạc người Canada, Justin Bieber.

Thời điểm ấy, Kendall còn từng bạo dạn đăng lên Instagram bức ảnh một cô gái đang quấn lấy chàng trai trên giường. Rất nhanh chóng, NHM suy đoán đó chính là cảnh âu yếm giữa Kendall và Justin Bieber.

2

Bức ảnh nhạy cảm từng “gây bão” do chính Kendall đăng lên mạng xã hội.

Những tranh luận nổ ra gay gắt về sự táo bạo của người đẹp, khiến cô phải gỡ bỏ khung hình sau đó ít lâu.
Ngược về xa hơn nữa, Kendall Jenner cũng từng dính nghi án tình cảm với cựu thủ lĩnh Harry Styles của ban nhạc mới tan vỡ, One Direction.

3

Kendall Jenner từng cặp với 2 ngôi sao ca nhạc nổi tiếng thế giới.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá phức tạp với 9 anh chị em (trong đó 8 người chỉ chung nửa dòng máu hoặc của bố, hoặc của mẹ), phần đa đều hoạt động giải trí nên có vẻ Kendall Jenner biết rất nhiều chiêu trò để nổi tiếng.

4

Cris Ronaldo hôn Kim Kardashian.

5

Liệu có phải cô chị Kim Kardashian đã dạy cô em Kendall cách để tận dụng tên tuổi Ronaldo?

Không loại trừ khả năng lời mời mọc Ronaldo của Kendall Jenner cũng chỉ là cách để ngôi sao truyền hình kiêm siêu mẫu xứ Cờ hoa tự lăng xê cho mình.

Còn chuyện thật sự sẽ diễn ra đến đâu, phải chờ động thái từ Cris Ronaldo xem anh có “nhã hứng” hay không!

Xem thêm ảnh nàng Kendall Jenner

6 7 8 9 10 11 12

Theo Trí Thức Trẻ

To Top