360 Độ

Em chồng Tăng Thanh Hà đưa bạn gái về giới thiệu với gia đình

Kể từ khi công khai chuyện hẹn hò, cặp đôi thường xuyên xuất hiện bên nhau, đồng thời thoải mái bày tỏ tình cảm trên mạng xã hội.

Mới đây, trên trang cá nhân, Linh Rin đã chia sẻ khoảnh khắc cô gặp gỡ bố mẹ của bạn trai Phillip Nguyễn. Không những vậy em chồng Tăng Thanh Hà còn tình cảm ôm eo và dính bạn gái không rời trong suốt cả sự kiện.

Linh Rin xuất hiện rạng rỡ thoải mái cùng Phillip Nguyễn ra mắt bố mẹ bạn trai - Ảnh 1.

Linh Rin chia sẻ: “Thật sự là một buổi tối ý nghĩa và vô cùng ấm cúng đối với Linh. Đặc biệt là có một người đồng hành điển trai đúng nghĩa và phải cảm ơn bạn yêu vì đã ưu ái mình, để mình có được tấm hình đẹp chụp kỷ niệm cùng hai sếp lớn ạ”.

Cô cũng nhắn nhủ người yêu Phillip Nguyễn: “Bạn say giấc ngủ rồi mình mới viết những lời thủ thỉ”. Kể từ khi công khai chuyện tình cảm vào ngày 27/8, cặp đôi liên tục xuất hiện bên nhau, đồng thời thoải mái bày tỏ tình cảm trên mạng xã hội.

Linh Rin xuất hiện rạng rỡ thoải mái cùng Phillip Nguyễn ra mắt bố mẹ bạn trai - Ảnh 3.
Linh Rin xuất hiện rạng rỡ thoải mái cùng Phillip Nguyễn ra mắt bố mẹ bạn trai - Ảnh 4.

Trước đó, vào đúng dịp sinh nhật bạn gái, Phillip Nguyễn đã dành cho cô những lời ngọt ngào trên trang cá nhân: “Chúc mừng sinh nhật em. Em là người khiến anh nhận ra đừng bao giờ nên ngại ngùng trong tình yêu”.

theo helino

To Top