360 Độ

ELLE STYLE AWARDS 2018 mở rộng nhiều hạng mục giải thưởng

Giải thường uy tín vừa có thêm những hạng mục đặc biệt.

ELLE STYLE AWARDS (ESA) là giải thưởng thường niên của tạp chí ELLE. Trải qua một chặng đường dài trên toàn cầu, ELLE STYLE AWARDS đã trở thành tiếng nói thời trang cho những người làm nghệ thuật nói chung và giới mộ điệu thời trang nói riêng.

Chương trình tôn vinh những nhân vật tài năng có những đóng góp hết mình trong lĩnh vực nghệ thuật và còn tạo nên dấu ấn thời trang bởi phong cách của riêng mình. Họ cũng là những người đã tạo nguồn cảm hứng cho cộng đồng. ELLE STYLE AWARDS đã được ELLE ở nhiều nước trên thế giới tổ chức dưới sự cố vấn chuyên môn của ELLE Toàn cầu.

15 BAN CO VAN - THANH HANG, DZUNG YOKO - LIEN CHI CUNG DA CO BUOI HOP SAU KHI GIOI THIEU LE TRAO GIAI ELLE STYLE AWARDS 2018 (1)

Thanh Hằng cùng cố vấn Dũng Yoki

ELLE STYLE AWARDS 2018 sẽ tiếp tục mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ khi vinh danh những thành tựu của năm qua, đồng thời cũng ghi nhận và tán dương những tài năng trẻ đầy tiềm năng trong ngành giải trí và thời trang.

Đêm trao giải sẽ diễn ra vào 19h ngày 27/06/2018 trong không gian tiệc sang trọng và ấm cúng cùng sự tham gia của những nhân vật tài năng có phong cách thời trang đậm chất riêng, ảnh hưởng đến công chúng trên nhiều lĩnh vực kinh doanh và nghệ thuật như: doanh nhân, ca sĩ, diễn viên, người mẫu, nhà thiết kế…v..v.. Những hạng mục chính sẽ được vinh danh trong đêm trao giải:

1. NỮ CA SĨ PHONG CÁCH NHẤT CỦA NĂM

2. NAM CA SĨ PHONG CÁCH NHẤT CỦA NĂM

3. NỮ DIỄN VIÊN PHONG CÁCH NHẤT CỦA NĂM

4. NAM DIỄN VIÊN PHONG CÁCH NHẤT CỦA NĂM

5. NGƯỜI MẪU PHONG CÁCH NHẤT CỦA NĂM

6. NHÀ THIẾT KẾ PHONG CÁCH NHẤT CỦA NĂM

7. NGƯỜI CÓ PHONG CÁCH THỜI TRANG ẢNH HƯỞNG TRÊN MẠNG XÃ HỘI NHẤT CỦA NĂM

8. NỮ DOANH NHÂN PHONG CÁCH NHẤT CỦA NĂM

9. NAM DOANH NHÂN PHONG CÁCH NHẤT CỦA NĂM

10. NGƯỜI PHỤ NỮ CỦA NĂM

11. THÀNH TỰU CỦA NĂM

08 HOANG OANH DAM NHAN VAI TRO MC DAN DAT BUOI GIOI THIEU (1)

Hoàng Oanh trong vai trò MC buổi họp báo

Ngoài những hạng mục chính, ELLE STYLE AWARDS 2018 sẽ có thêm hạng mục mới: “CHIẾN BINH XANH CỦA NĂM”; “GIẢI CỐNG HIẾN CHO THỜI TRANG CỦA NĂM”; “HÌNH TƯỢNG THỜI TRANG CỦA NĂM”.

Danh sách nhân vật được đề cử tại các hạng mục trong ELLE STYLE AWARDS là những gương mặt có phong cách thời trang được độc giả yêu thích và bình chọn tại website của giải thưởng từ 12/06 – 18/06/2017.

Sau đó, từ 3 đề cử có số phiếu cao nhất ban tổ chức sẽ chọn ra một người xuất sắc dựa trên 50% bình chọn từ Ban cố vấn chương trình tại Việt Nam và 50% từ Cố vấn của ELLE Toàn cầu.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top