360 Độ

Eigth D (The Air) trổ tài B-boy siêu ngầu ‘đốn tin’ fans nữ

Eigth D (The Air) và nữ dancer Lykio đã có một màn dance battle mãn nhãn trước đối thủ không hề “nhẹ ký”.

Eight.D là một thành viên của nhóm nhạc The Air với vai trò là dancer, rapper và producer. Về dự định âm nhạc, The Air xác định những bài hát nhẹ nhàng sẽ là thế mạnh trong tương lai gần. Tuy nhiên, thật ngạc nhiên khi Eight.D đột ngột rẽ hướng sang lĩnh vực diễn xuất trong bộ sitcom học đường La La School.

Trong bộ phim học đường La La School, anh chàng vào vai một chàng rapper “máu mặt” trong giới underground và có tạo hình khá giống với Eight.D ngoài đời. Ngoài sở trường rap, Kata còn sở hữu những bước nhảy B-boy mạnh mẽ. Từ khi có sự xuất hiện của Kata đã ít nhiều làm thay đổi phong cách âm nhạc của các học viên tại La La School. Sự phóng khoáng, tự do của nhạc hip hop đã tạo nên mới làn gió mới mẻ về xu hướng âm nhạc của các học viên tại học viện La La, vốn dĩ trước đây chỉ trung thành với các dòng nhạc học thuật.

1

Mối liên hệ giữa Kata và các học viên La La School bắt nguồn từ Lykio và Seven. Cặp đôi này đang là học sinh của học viện La La và cũng theo đuổi phong cách hip hop nhưng chưa có cơ hội để bộc lộ khả năng vì trước đây, chính sách đào tạo của học viện cực kỳ gò bó và chưa tạo được môi trường cho học viên phát huy khả năng sáng tạo của mình. Lần này, Lykio và Seven quyết tâm thay đổi môi trường học tập bằng cách cậy nhờ Khiết Băng – một học sinh nữa của học viện La La và cô cũng là con gái ruột của thầy hiệu trưởng. Từ lần gặp gỡ giữa Khiết Băng và Kata liên tục xảy ra nhiều chuyện thú vị mà Lykio và Seven không thể lường trước.

Lykio là một dancer, rapper khá nổi tiếng trong giới underground. Mang vẻ ngoài ngầu ngầu, cá tính là thế nhung Lykio lại có một tính cách nhí nhảnh, nghịch ngợm cả ở ngoài đời lẫn trong phim. Đây cũng là lần đầu tiên, Lykio thể hiện khả năng nhảy trước một đối thủ nguy hiểm đến từ giới underground. May mắn thay, lần này Lykio không hề chiến đấu một mình mà bên cạnh cô còn có anh chàng Kata và Khiết Băng.

2

3

Trận battle diễn ra với những màn trình diễn vũ đạo đẹp mắt từ đội La La khiến đối thủ khiếp sợ. Sở trường nhảy hip hop và B-boy của Lykio và Kata lần đầu được trình diễn. Tuy nhiên, đây chỉ là những “đòn” cơ bản của team được thành lập một cách ngẫu nhiên này bởi trong tương lai hẳn sẽ có nhiều đối thủ nặng ký hơn muốn so tài cao thấp.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top