360 Độ

Duy Khương hội ngộ BB Trần tại Họp Fan, công bố dự án mới

Quán quân của Đấu Trường Tiếu Lâm 2016 Duy Khương đã chính thức tổ chức buổi họp fan đầu tiên với sự tham dự của các diễn viên hài như Minh Dự, Tuấn Kiệt, Thanh Sơn,…và các gương mặt nổi bật khác như BB Trần, hotboy Thuận Nguyễn, Kha Nguyễn, Hoa Khôi Sắc Đẹp 2016 Quỳnh Tiên.

Buổi họp fan đã diễn ra trong không khí hết sức sôi động với phần tái hiện lại tiểu phẩm dự thi của Duy Khương tại Đấu Trường Tiếu Lâm và những màn góp vui của các khách mời cũng là những người bạn thân thiết của anh như Minh Dự, Tuấn Kiệt, Hoàng Sang, Hoa Khôi Sắc Đẹp Quỳnh Tiên….

1

Duy Khương bày tỏ sự bất ngờ và đầy xúc động khi có khá nhiều khán giả hâm mộ và các anh chị em đồng nghiệp đến tham gia và ủng hộ.

2

BB Trần cũng đến chúc mừng cho Duy Khương.

Mở đầu sự kiện Duy Khương chia sẻ về những khó khăn, hạn chế ban đầu nhiều lúc tưởng chừng như đã khiến anh từ bỏ đam mê dành cho sân khấu. Nhưng chính nhờ tình yêu thương và luôn ủng hộ từ khán giả cũng như các anh chị em đồng nghiệp đã khiến anh thêm vững bước trên con đường mình đã chọn.

3

Bên cạnh đó,  Series hài Học Viện Khó Đỡ sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 16/9 tới đây trên kênh YouTube Tươi Xanh – kênh giái trí mới với nội dung trẻ trung, hài hước dành cho giới trẻ. Với slogan “Tươi như nồi canh. Xanh như lá cải” Học Viện Khó Đỡ xoay quanh cuộc sống của các bạn sinh viên tại trường ĐH với những tình huống “cười không nhặt được mồm” cùng  “cô giáo” Duy Khương và sinh viên “khó đỡ” toàn trai xinh, gái đẹp như: hotboy Thuận Nguyễn, Đàm Quang Phúc, Kha Nguyễn và các “cây hài” đang được yêu thích hiện nay như: Bửu Đa, Minh Dự, Thái Quốc Nguyên, Trà Ngọc, Châu Dương, Minh Luân, Đình Dương.

Theo Hoàng Gia/Xevathethao.vn

To Top