360 Độ

“Đốt mắt” trước ảnh khoe thân hình bốc lửa của bà xã Lê Hoàng

Vợ sắp cưới của nam ca sĩ Lê Hoàng (nhóm The Men) sở hữu thân hình gợi cảm cùng phong cách thời trang khá hấp dẫn.

Nam ca sĩ Lê Hoàng (The Men) từng khiến nhiều người phải ghen tị khi "sở hữu" 1 cô vợ trẻ trung, xinh tươi và không kém phần "bốc lửa".

Nam ca sĩ Lê Hoàng (The Men) từng khiến nhiều người phải ghen tị khi “sở hữu” 1 cô vợ trẻ trung, xinh tươi và không kém phần “bốc lửa”.

2

Vợ sắp cưới của Lê Hoàng là hot gir, diễn viên Võ Việt Huê, sinh năm 1991. Việt Huê sở hữu thân hình khá đẹp với số đo 3 vòng cực kỳ "hút mắt".

Vợ sắp cưới của Lê Hoàng là hot gir, diễn viên Võ Việt Huê, sinh năm 1991. Việt Huê sở hữu thân hình khá đẹp với số đo 3 vòng cực kỳ “hút mắt”.

4

Làn da trắng sứ cộng thêm những đường cong đầy gợi cảm và cách ăn mặc khá "thoáng", Việt Huê luôn khiến người đối diện không thể rời mắt.

Làn da trắng sứ cộng thêm những đường cong đầy gợi cảm và cách ăn mặc khá “thoáng”, Việt Huê luôn khiến người đối diện không thể rời mắt.

6

Việt Huê thường xuyên lựa chọn áo hoặc váy 2 dây, váy quây cúp ngực để khoe trọn lợi thế cơ thể của mình.

Việt Huê thường xuyên lựa chọn áo hoặc váy 2 dây, váy quây cúp ngực để khoe trọn lợi thế cơ thể của mình.

8

Bất kể là đi dạo phố với chồng hay đi "tụ tập" cùng bạn bè, thậm chí là khi nấu ăn, chăm con, Việt Huê cũng lựa chọn những trang phục vô cùng "hút mắt".

Bất kể là đi dạo phố với chồng hay đi “tụ tập” cùng bạn bè, thậm chí là khi nấu ăn, chăm con, Việt Huê cũng lựa chọn những trang phục vô cùng “hút mắt”.

10

Được biết, Việt Huê mới hạ sinh bé trai đầu lòng vào tháng 7/2015. Tuy nhiên, nhìn cô chẳng có vẻ gì là "một bà mẹ bỉm sữa". Cô thường xuyên nhận được những lời khen ngợi về vẻ trẻ trung, gợi cảm.

Được biết, Việt Huê mới hạ sinh bé trai đầu lòng vào tháng 7/2015. Tuy nhiên, nhìn cô chẳng có vẻ gì là “một bà mẹ bỉm sữa”. Cô thường xuyên nhận được những lời khen ngợi về vẻ trẻ trung, gợi cảm.

12

Việt Huê bên con trai. Hiện tại, Việt Huê đang tập trung cho việc chăm con và kinh doanh online.

Việt Huê bên con trai. Hiện tại, Việt Huê đang tập trung cho việc chăm con và kinh doanh online.

14

Theo Trí Thức Trẻ

To Top