360 Độ

Đoàn Thanh Tài thân thiết Bảo Trúc, Kiều Ngân

Cuối tuần qua, nhóm bạn nghệ sĩ thân thiết như: Đoàn Thanh Tài, Kiều Ngân, Bảo Trúc, Nam Phong, Đàm Thanh đã rủ nhau đi làm đẹp cho mái tóc.

Là những đồng nghiệp cũng như bạn bè thân thiết nên các nghệ sĩ khá cởi mở khi trò chuyện. Được Đoàn Thanh Tài giới thiệu địa chỉ uy tín để làm tóc là viện tóc Thanh Tùng thì mọi người vô cùng thích thú.

Nam diễn viên có gương mặt cá tính Đoàn Thanh Tài cùng Hoa hậu Kiều Ngân và Bảo Trúc hiện đang tham gia chung trong bộ phim “Giá của nụ cười” của đạo diễn Lê Minh nên bộ 3 này ngày càng thân thiết và hỗ trợ nhau trong kinh nghiệm diễn xuất.

Trong phim, Đoàn Thanh Tài thủ vai cảnh sát Đạt là người yêu của Hoa hậu Kiều Ngân với vai Tú, cặp đôi gây không ít bất ngờ cho đoàn phim khi lần đầu tiên đóng cặp nhưng lại vô cùng ăn ý. Với gương mặt cá tính, diễn viên Bảo Trúc cũng khá ấn tượng với vai Bella trong phim. Nữ diễn viên cho biết cô rất hào hứng với nhân vật lần này.

IMG_2860

IMG_2862

Đoàn Thanh Tài tình tứ khoác eo bà mẹ một con Bảo Trúc.

IMG_2966

IMG_2985

Mỹ nam làng giải trí tận tình chăm sóc cho cô bạn thân Kiều Ngân.

Kieu Ngan (1)

Kieu Ngan (3)

Sau thời gian tất bật trên phim trường “Giá của nụ cười”, Kiều Ngân lập tức làm đẹp để bảo vệ sắc vóc.

Dam Thanh (2)

Nam Phong (3)

Riêng Nam Phong và Đàm Thanh bộ đôi người mẫu được nhiều người biết đến trong nhiều chương trình thời trang lớn. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện quan trọng của showbiz Việt.

Nha tao mau toc Thanh Tung (6)

Các nghệ sĩ cho biết, “cái răng, cái tóc là gốc con người” nên ai nấy cũng thường xuyên quan tâm đến mái tóc. Chính vì thế, đây cũng là dịp để mọi người chú ý hơn cho vẻ ngoài của mình. Bảo Trúc tự tin tạo dáng bên nhà tạo mẫu tóc Thanh Tùng.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top